Một số khái niệm về công nghệ thông tin y tế

Một số khái niệm cơ bản thường sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế

Tài chính số - Phao cứu sinh trong cuộc khủng hoảng COVID-19

Công nghệ thanh toán bằng di động đã biến chiếc điện thoại thành công cụ tài chính cho hơn 1 tỷ người.

Tấn công mạng nhắm vào các dự án phần mềm nguồn mở tăng 430%

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo các cuộc tấn công nhắm vào những dự án phần mềm nguồn mở đã tăng 430% so với cùng kỳ năm trước.

Hơn 70% lỗ hổng trên hệ thống ICS có thể bị khai thác từ xa

Mới đây, Công ty an ninh mạng Clatory cho biết, hơn 70% lỗ hổng trên hệ thống điều khiển công nghiệp (Industrial Control System - ICS) được tiết lộ trong nửa đầu năm 2020 có thể bị khai thác từ xa.

Ngân hàng cảnh báo các chiêu thức lừa đảo trong mùa COVID-19

Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tổn thất, rủi ro có thể xảy ra, ngân hàng lưu ý khách hàng không nhập mật khẩu đăng nhập, mã OTP hoặc đường link trên các trang mạng không rõ nguồn gốc...

Đảm bảo an toàn trực tuyến khi làn sóng Covid-19 thứ hai bùng phát

Bài viết giới thiệu một số giải pháp để làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn hơn cũng như bảo vệ bạn khỏi tin tặc trực tuyến.

Phần mềm bất hợp pháp làm tăng nguy cơ mất an toàn hệ thống máy tính

Các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng nghiêm trọng hơn do việc sử dụng phần mềm không có giấy phép phổ biến ở Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ Blockchain trong bảo mật hệ thống IoT

Trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, Blockchain (công nghệ tạo nên đồng tiền mã hóa Bitcoin) là một trong những công nghệ đột phá, có tác động to lớn đến nhiều lĩnh vực của đời sống.

Ra mắt nền tảng công nghệ AI với đủ công cụ hỗ trợ chuyển đổi số

Nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Viettel (Viettel AI Open Platform) được phát triển bởi Trung tâm Không gian mạng thuộc Tập đoàn Viettel, với mục đích đưa các công nghệ ngang tầm thế giới trong lĩnh vực AI phục vụ người Việt.

Tạo ra các tòa nhà in 3D từ đất

Các nhà khoa học đã phát triển phương pháp sử dụng đất tại chỗ để in 3D ra các tòa nhà. Đây là phương pháp có thể cách mạng hóa ngành xây dựng và hướng đến cả việc xây khu định cư trên hành tinh khác.

Trang: 1/29, Tổng số tin: 312
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối
  • Lượt truy cập: 5544301
  • Đang xem: 1382