BÀN GIAO PHẦN MỀM TỔNG HỢP, PHÂN TÍCH, BÁO CÁO TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 CHO TỈNH PHÚ YÊN

Ngày 6/7/2021, tại buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Bộ Y tế với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Yên, Bộ Y tế đã bàn giao phần mềm tổng hợp, phân tích, báo cáo tình hình dịch bệnh Covid-19 cho tỉnh Phú Yên.

Bộ Y tế giúp Bắc Ninh ứng dụng công nghệ thông tin chống dịch hiệu quả

Suckhoedoisong.vn - Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh: Cần thực hiện phương châm phòng chống từ xa, từ sớm, từ trước khi có dịch. Đặc biệt, thông điệp phòng, chống dịch hiện nay phải là “5K + vắc xin và công nghệ”. PGS.TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục CNTT – Bộ Y tế, Phó trưởng Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ Bắc Ninh trong phòng, chống dịch đã trao đổi với Báo SK&ĐS về vai trò của CNTT trong chống dịch COVID-19

Ứng dụng công nghệ thông tin trong truy vết, khoanh vùng dập dịch COVID-19

Ngày 12/6/2021, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh đã phỏng vấn PGS.TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Phó Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại Bắc Ninh về ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Giải pháp cải thiện liên thông dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử

Hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh tại Việt Nam cần phải có một ngôn ngữ chung để có thể trao đổi và tăng cường khả năng liên thông, chia sẻ dữ liệu.

Một số khái niệm về công nghệ thông tin y tế

Một số khái niệm cơ bản thường sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế

Tài chính số - Phao cứu sinh trong cuộc khủng hoảng COVID-19

Công nghệ thanh toán bằng di động đã biến chiếc điện thoại thành công cụ tài chính cho hơn 1 tỷ người.

Tấn công mạng nhắm vào các dự án phần mềm nguồn mở tăng 430%

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo các cuộc tấn công nhắm vào những dự án phần mềm nguồn mở đã tăng 430% so với cùng kỳ năm trước.

Hơn 70% lỗ hổng trên hệ thống ICS có thể bị khai thác từ xa

Mới đây, Công ty an ninh mạng Clatory cho biết, hơn 70% lỗ hổng trên hệ thống điều khiển công nghiệp (Industrial Control System - ICS) được tiết lộ trong nửa đầu năm 2020 có thể bị khai thác từ xa.

Ngân hàng cảnh báo các chiêu thức lừa đảo trong mùa COVID-19

Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tổn thất, rủi ro có thể xảy ra, ngân hàng lưu ý khách hàng không nhập mật khẩu đăng nhập, mã OTP hoặc đường link trên các trang mạng không rõ nguồn gốc...

Đảm bảo an toàn trực tuyến khi làn sóng Covid-19 thứ hai bùng phát

Bài viết giới thiệu một số giải pháp để làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn hơn cũng như bảo vệ bạn khỏi tin tặc trực tuyến.

Trang: 1/29, Tổng số tin: 316
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối
  • Lượt truy cập: 7425330
  • Đang xem: 14495