HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH Y TẾ PHÚ YÊN

Ngày 29/3/2021 tại Phú Yên, Sở Y tế Phú Yên phối hợp với Cục Công Nghệ thông tin- Bộ Y tế đồng tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số ngành y tế tỉnh Phú Yên.

Phần mềm độc hại mới BlackRock

Một phần mềm Trojan độc hại có tên BlackRock đang ngụy trang thành một phiên bản Android của ứng dụng trò chuyện âm thanh có tên Clubhouse. Điều đáng chú ý là ứng dụng này không có phiên bản Android tại thời điểm này.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành bảo hiểm

Dù chưa mạnh mẽ tiếp nhận, triển khai, nhưng trí tuệ nhân tạo vẫn được các tổ chức/doanh nghiệp nhìn nhận là xu thế phát triển mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Với ngành bảo hiểm, trí tuệ nhân tạo còn được kỳ vọng sẽ tạo ra những thay đổi căn bản trong vài năm tới.

Doanh nghiệp bị tấn công mạng nhiều hơn do số hoá trong đại dịch COVID-19

Số vụ tấn công giả mạo nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đã gia tăng do việc chuyển đổi số trong đại dịch COVID-19.

Hệ thống AI nhận diện khuôn mặt trong một giây

Hệ thống do nhóm nghiên cứu Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp cùng doanh nghiệp chế tạo có thể nhận diện khuôn mặt chính xác đến 99,7%.

Bảo mật danh tính kỹ thuật số trong thế giới làm việc từ xa

Đại dịch Covid-19 và sự gia tăng các mục tiêu bị tấn công lên các thiết bị công nghệ đã thúc đẩy nhu cầu tích hợp kỹ thuật số dựa trên sinh trắc học. Do đó, việc bảo vệ danh tính dựa trên sinh trắc học trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.

Cô trò ở Quảng Ngãi chế tạo máy đa năng phòng, chống dịch Covid-19

Thấu cảm trước nhọc nhằn của các y sĩ, bác sĩ, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 qua các chuyến thiện nguyện, cô giáo Nguyễn Thị Mai cùng hai nữ sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn (tỉnh Quảng Ngãi) đã cải tiến máy phát gạo thành ATM đa năng tự động. Máy ATM đa năng "4 in 1" đã tiếp sức thêm cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả hơn và lan tỏa tình yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng.

Facebook giới thiệu thiết bị đeo tay đọc suy nghĩ của người dùng

Facebook đã tiết lộ thiết bị đeo tay đọc suy nghĩ và bàn phím thực tế tăng cường cho phép người dùng trong tương lai thay thế chuột và bàn phím ở các sản phẩm phần cứng.

Phát minh vải điện tử có thể được sử dụng làm màn hình hiển thị

Màn hình dẻo là một hướng quan trọng cho sự phát triển của màn hình hiển thị thiết bị điện tử. Các thành tựu khoa học công nghệ trong lĩnh vực này đã được ứng dụng vào một số điện thoại di động màn hình gập, ví dụ như Huawei và Samsung đã giới thiệu màn hình gập, và thị trường điện thoại di động đã hưởng ứng tốt. Tuy nhiên, màn hình dẻo không chỉ được thể hiện trong màn hình dẻo của điện thoại di động.

Độc lạ loại quần áo tự làm sạch, có thể mặc đi mặc lại không cần giặt

Món đồ mang tính cách mạng này được gọi là HercFiber, nó có thể liên tục tiêu diệt mọi vi khuẩn và luôn sạch sẽ mà không cần giặt nhiều lần.

Trang: 1/205, Tổng số tin: 2248
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối
  • Lượt truy cập: 5544158
  • Đang xem: 1368