Sao chép bí mật 7.600 bệnh nhân, bác sĩ bị phạt hơn 400 triệu đồng

Một bác sĩ tại Singapore vừa bị phạt 25.000 SGD (gần 430 triệu đồng VN) và bị khiển trách nghiêm khắc vì hành vi tự ý sao chép trái phép thông tin bí mật của 7.654 người bệnh.

Gần 90% người dùng Internet trên thế giới đang bị giám sát

Theo một báo cáo mới công bố của tổ chức giám sát độc lập Freedom House, mạng xã hội hóa ra không tự do như nhiều người tưởng, gần 90% người dùng đang bị theo dõi trên mạng Internet.

Phòng chống lạm dụng trẻ em trực tuyến từ góc nhìn công nghệ

Phim ảnh và các nội dung ấu dâm ngày càng xuất hiện tràn lan trên Internet.

Giải pháp nào cho thiếu hụt nhân lực an ninh mạng?

Làm thể nào để các tổ chức, doanh nghiệp có thể thuê, tuyển dụng và giữ chân các nhân viên an ninh mạng trong bối cảnh thiếu hụt trầm trọng nhân lực an ninh mạng như hiện nay?

10 cảnh báo nguy hiểm về sử dụng công nghệ y tế cho năm 2019

Viện ECRI (Emergency Care Research Institute) vừa công bố danh sách 10 cảnh báo nguy hiểm mà các bệnh viện khắp nơi trên thế giới cần quan tâm trong năm 2019 khi sử dụng các công nghệ y tế vì có thể gây mất an toàn và nguy hiểm cho bệnh nhân.

Hai cơ sở dữ liệu quốc gia dân cư và đất đai sẽ triển khai thực tế từ đầu năm 2020

Dự kiến hai cơ sở dữ liệu quốc gia quan trọng, đóng vai trò nền tảng phát triển Chính phủ điện tử là cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia sẽ được triển khai tại một số địa phương từ đầu năm 2020.

CMC cảnh báo chiến dịch tấn công APT vào các cơ quan hành chính Nhà nước Việt Nam

Vào khoảng đầu tháng 9 vừa qua, hệ thống CMC Threat Intelligence nhận được thông tin về cuộc tấn công mạng nhắm vào một số đơn vị hành chính các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

Bkav: Chống tấn công APT cũng cần chuyển dịch, tăng hàm lượng giám sát, phát hiện sớm

Nhận định an ninh mạng đang diễn biến theo cách thức mới với mức độ tinh vi của các cuộc tấn công ngày càng cao, đại diện Bkav cho rằng, việc phòng chống tấn công APT cũng cần chuyển dịch từ tập trung vào các giải pháp bảo vệ sang tăng hàm lượng giám sát, phát hiện sớm.

Chuyên gia bảo mật bày cách chống tấn công có chủ đích APT hiệu quả

Trước tình hình các cuộc tấn công có chủ đích APT ngày càng gia tăng, với tính chất tinh vi hơn cùng quy mô mở rộng, ông Nguyễn Minh Đức - CEO Công ty CyRadar vừa đưa ra 4 gợi ý giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nâng cao năng lực phòng chống tấn công APT.

Camera hàng Tàu độc chiếm thị trường Việt, nỗi lo hacker quay lén

Những thương hiệu camera của Nhật Bản, Hàn Quốc không thể cạnh tranh nổi với camera Trung Quốc bởi mức giá siêu rẻ.

Trang: 1/56, Tổng số tin: 613
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối