Việt Nam có siêu máy tính trí tuệ nhân tạo thế hệ mới nhất

Siêu máy tính NVIDIA® DGX A100 ™ thế hệ mới nhất tương đương một trung tâm dữ liệu với hiệu năng tính toán 5 triệu tỉ phép tính/giây đã có mặt tại Việt Nam.

10 xu hướng công nghệ hàng đầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra với tốc độ nhanh theo cấp số nhân đang làm thay đổi bối cảnh toàn cầu và có tác động ngày một gia tăng đến tất cả các quốc gia, cả tác động tích cực cũng như bất lợi.

Sự cố an ninh mạng tại Việt Nam giảm mạnh trong tháng 4/2020

Số cuộc tấn công mạng dẫn đến sự cố tiếp tục giảm trong tháng 4/2020 cũng như 4 tháng đầu năm, cụ thể số cuộc tấn công mạng trong tháng 4 giảm 68,2% so với cùng kỳ năm trước. Các chuyên gia nhận định, công tác đảm bảo an toàn thông tin tại Việt Nam có tiến bộ đáng ghi nhận.

Microchip ra mắt vi điều khiển AVR-DA mới tối đa an toàn dành cho IoT

Dòng sản phẩm AVR MCU thế hệ mới được trang bị những thiết bị ngoại vi độc lập chính, công nghệ Analog tiên tiến và truyền thông ngay trên chip (On-Chip).

Siêu máy tính của Anh bị treo sau tấn công mạng

Việc truy cập vào một trong những siêu máy tính Archer mạnh nhất ở Vương quốc Anh đã bị treo trong tuần qua sau một cuộc tấn công mạng.

Chuyển đổi số và các khái niệm liên quan

Chuyển đổi số: Mặc dù có nhiều cách diễn giải khác nhau, có thể định nghĩa ngắn gọn: “Chuyển đổi số là quá trình con người thay đổi phương thức sản xuất, thay đổi cách sống và cách làm việc với các công nghệ số”.

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc: CNTT là ngọn hải đăng của hy vọng

Hàng năm, Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đều tổ chức kỷ niệm ngày 17/5, Ngày Viễn thông và Xã hội thông tin thế giới.

Hơn 4000 ứng dụng Android làm lộ thông tin người dùng

Hơn 4000 ứng dụng Android sử dụng cơ sở dữ liệu Firebase được lưu trữ trên đám mây của Google “vô tình” làm rò rỉ các thông tin nhạy cảm của người dùng.

4 bước cần thiết để lập kế hoạch chuyển đổi số sau khi đại dịch COVID-19 kết thúc

Khi cuộc khủng hoảng COVID-19 giảm dần, chiến lược chuyển đổi số của doanh nghiệp (DN) cần phản ánh được những cập nhật mới. Hãy xem xét các yếu tố sau đây khi DN lập kế hoạch chuyển đổi số dài hạn.

Ứng dụng AI dự báo ngày kết thúc đại dịch ở các nước Đông Nam Á

Một trường đại học ở Singapore đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để dự báo ngày kết thúc đại dịch ở một số quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Trang: 1/25, Tổng số tin: 266
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối
  • Lượt truy cập: 2606655
  • Đang xem: 1151