Microsoft đầu tư dự án “AI trong y tế”, tham vọng nhận dạng và điều trị sớm các bệnh hiểm nghèo

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng bệnh lý và đưa ra hướng điều trị sớm là tham vọng của Microsoft. Họ hy vọng có thể giúp các quốc gia tiết kiệm hơn 150 tỷ USD vào năm 2025 nhờ dự án "AI for Health"

Chatbot Meena vượt trội hơn tất cả các chatbot hiện nay

Google vừa tuyên bố đã tạo ra một chatbot Meena vượt trội hơn tất cả các chatbot hiện nay, bởi đánh giá về độ nhạy và độ đặc hiệu trung bình (SSA) cho thấy Meena điểm cao đến 79%

Cục Tin học hóa nhận nhiệm vụ về chuyển đổi số

Ngày 26/2/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ký ban hành Quyết định 255 về việc điều chuyển nhiệm vụ chuyển đổi số từ Vụ Công nghệ thông tin sang Cục Tin học hóa thực hiện. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Bộ TT&TT trong năm 2020.

Fortinet: Dự đoán các mối đe dọa an ninh mạng năm 2020

Theo thường lệ, mới đây, Fortinet đã phát hành sách trắng dự báo về bối cảnh an ninh mạng năm 2020, dựa trên các nghiên cứu của công ty về các xu hướng hoạt động của tội phạm mạng và sự phát triển của công nghệ.

CÔNG BỐ MỨC ĐỘ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÁC BỆNH VIỆN TRỰC THUỘC BỘ Y TẾ NĂM 2019 THEO CÁC TIÊU CHÍ CỦA THÔNG TƯ 54/2017/TT-BYT

MỨC ĐỘ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÁC BỆNH VIỆN TRỰC THUỘC BỘ Y TẾ NĂM 2019 THEO CÁC TIÊU CHÍ CỦA THÔNG TƯ 54/2017/TT-BYT

Phê duyệt kế hoạch triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử

Để tiếp tục đẩy mạnh triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử, Bô trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã ký quyết định số 5349/QĐ-BYT ngày 12/11/2019 phê duyệt kế hoạch triển khai Hồ sơ sức kkhỏe điện tử, hướng dẫn, chỉ đạo các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương đồng loạt triển khai phần mềm hồ sơ sức khỏe điện tử nhằm đạt được mục tiêu 100% các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương triển khai thành công hồ sơ sức khỏe điện tử trong năm 2020.

Bộ Y tế ban hành Quy chế xác lập, sử dụng và quản lý mã định danh y tế

Bộ Y tế vừa có Quyết định số 4376/QĐ-BYT về việc ban hành quy chế xác lập, sử dụng và quản lý mã định danh y tế. Mã định danh y tế quốc gia được sinh tự động từ hệ thống mã định danh của Bộ Y tế.

Nghị định 73 về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 73/2019/NĐ-CP quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Điều kiện và trình tự cấp mới chứng thư số chuyên dùng Chính phủ

Chứng thư số chuyên dùng Chính phủ là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử. Bài viết này sẽ hướng dẫn các cá nhân, tổ chức những điều kiện và trình tự cấp mới chứng thư số chuyên dùng Chính phủ do Ban Cơ yếu Chính phủ cung cấp theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP.

Trang: 1/1, Tổng số tin: 10
Đầu «Trước [1] Sau» Cuối
  • Lượt truy cập: 2175814
  • Đang xem: 1660