Thí điểm thành công bệnh án điện tử tại Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh thí điểm thành công bệnh án điện tử theo quy định tại Thông tư số 54/2017/TT-BYT và Thông tư số 46/2018/TT-BYT.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý dịch bệnh

Với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính, dịch bệnh, điều trị methadone… tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã giúp cho việc chỉ đạo công việc được kịp thời, nhanh nhạy, hiệu quả.

Làm mạnh, đồng loạt dịch vụ công trực tuyến sẽ thúc đẩy cải cách hành chính

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh điều này tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với Ban Chỉ đạo Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương, sáng 12/2.

Bộ Công an đề xuất xây dựng Nghị định về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Từ ngày 06/02/2020, Bộ Công an sẽ lấy ý kiến dự thảo đề nghị xây dựng Nghị định bảo vệ dữ liệu cá nhân nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân.

Tấn công lừa đảo về virus Corona ảnh hưởng tại Mỹ và Anh

Tội phạm mạng đang lợi dụng nỗi lo của người dân về tình trạng khẩn cấp của dịch bệnh Corona trên toàn cầu, chúng đã phát tán email lừa đảo với các khuyến nghị chống lại virus Corona.

Kaspersky: Số lượng mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến tại Việt Nam giảm đáng kể

Trong Qúy 4/2019, Việt Nam có gần 13 triệu mối đe dọa trực tuyến và 70 triệu mối đe dọa ngoại tuyến. So với cùng kỳ năm 2018, số lượng các mối đe dọa trực tuyến tại Việt Nam đã giảm hơn 50%. Những phát hiện này nằm trong bản tin bảo mật của Kaspersky vừa được phát hành.

Xuất hiện cách thức hack thẻ tín dụng mới của người dùng

Gần đây, nhiều công ty lớn trên thế giới bị tấn công bởi một hình thức hack thẻ tín dụng của khách hàng hoàn toàn mới, nhằm đánh cắp thông tin tải khoản ngân hàng của khách hàng từ các trang web.

Số cuộc tấn công mạng vào Việt Nam liên tục giảm

Các chuyên gia nhận định, sự chuyển biến tích cực trong bức tranh an toàn, an ninh mạng Việt Nam trong 2 năm nay là do các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin đã được triển khai đồng bộ và quyết liệt.

Công an Hà Nội cảnh báo về mã độc ngụy trang tài liệu về virus corona

Công an TP. Hà Nội mới đây vừa phát đi cảnh báo về việc mã độc ngụy trang dưới tập tin có nội dung liên quan đến virus corona.

Lùi thời gian thi chung kết An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 vì dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Ban tổ chức cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 đã quyết định lùi thời gian tổ chức vòng chung kết đến tháng 4/2020, thay vì tổ chức vào trung tuần tháng 2 này.

Trang: 1/280, Tổng số tin: 3075
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối
  • Lượt truy cập: 1754248
  • Đang xem: 924