Cục Công nghệ thông tin tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

  • 05/05/2020
Trong ngày 28/4 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Y tế, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Dương Thị Hồng Huệ, Kế toán Trung tâm Dữ liệu y tế và đồng chí Trần Văn Tuyên, Kỹ sư phòng Tin học hóa Quản lý khám chữa bệnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin; Đồng chí Phạm Xuân Viết, Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin; Đồng chí Nguyễn Trường Nam, Phó bí thư Chi bộ

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Quý Tường ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ cũng yêu cầu hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong công việc, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ban biên tập TTTĐT Cục CNTT


Tin khác

  • Lượt truy cập: 2615967
  • Đang xem: 1314