Sử dụng công nghệ thương binh mô phỏng trong đào tạo ứng cứu khẩn cấp

  • 04/02/2020
Operative Experience, một công ty về mô phỏng trong chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Maryland, Hoa Kỳ, đang cho ra mắt một mô hình mô phỏng nữ thương binh chính xác đầu tiên về mặt giải phẫu. Thiết bị có thể bắt chước nhiều tình trạng tổn thương khác nhau và có thể được sử dụng để thực hành cấp cứu cho những tình trạng bệnh tương tự.

Operative Experience, một công ty về mô phỏng trong chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Maryland, Hoa Kỳ, đang cho ra mắt một mô hình mô phỏng nữ thương binh chính xác đầu tiên về mặt giải phẫu. Thiết bị có thể bắt chước nhiều tình trạng tổn thương khác nhau, bao gồm các vấn đề về khí quản và hô hấp, các vết thương nghiêm trọng và gãy xương và có thể được sử dụng để thực hành cấp cứu cho những tình trạng bệnh tương tự.

Ảnh minh họa

Vì y tế trong quân đội hầu hết là đàn ông, một số người, vì tuổi còn trẻ hoặc lý do khác, có thể không quen hoặc không thoải mái với cơ thể phụ nữ. Điều này có thể dẫn tới phản ứng kém trong các tình huống y tế do phân tán chú ý. Sử dụng hình mô phỏng có thể giúp những nhân viên cứu thương này làm quen với cơ thể phụ nữ và có khả năng cải thiện thời gian cũng như chất lượng chăm sóc.

Không giống như các mô phỏng khác, thường mô phỏng nam giới và có thể thay lắp vùng ngực và vùng mu, thiết bị của Experience Experience có nhiều điểm khác biệt, chẳng hạn như các đặc điểm xương nhẹ hơn và ít dày đặc hơn, khối cơ thấp hơn, ngực có kích thước khác nhau và nhiều mô mỡ hơn. Nó thậm chí có thể mô phỏng một bệnh nhân có khả năng mang thai và tiết ra máu kinh để đánh lừa các học viên, khiến họ tưởng rằng đó là một vết thương.

Đoàn Nga

Theo Medgadget


Tin khác

  • Lượt truy cập: 3960979
  • Đang xem: 1230