Chúc mừng sinh nhật công chức, viên chức, người lao động trong tháng 12

Sáng 3/12, Cục Công nghệ thông tin tổ chức mừng sinh nhật công chức, viên chức có ngày sinh vào tháng 12. Đây là một hoạt động thường niên rất có ý nghĩa giúp tăng cường tình đoàn kết, cổ vũ tinh thần làm việc của công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Thời gian qua, Ban lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin và BCH Công đoàn Cục quan tâm, tạo điều kiện, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động. Trong đó Cục thường xuyên tổ chức sinh nhật cho công chức, viên chức, người lao động vào ngày giao ban tuần đầu tiên của từng tháng.

Thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin và đồng chí Phạm Xuân Viết, Chủ tịch Công đoàn Cục Công nghệ thông tin, Phó cục trưởng Cục Công nghệ thông tin trao tới công chức, viên chức, người lao động có sinh nhật trong tháng 12 này những bó hoa tươi thắm nhất.

Chúc các anh/chị trong ngày sinh nhật của mình sẽ có một sinh nhật ấm cúng, hạnh phúc bên bạn bè và người than và chúc cho những ước mơ, hoài bão của các anh/chị đều có thể trở thành hiện thực.

Cũng trong buổi giao ban đầu tháng, Tập thể và cá nhân Cục Công nghệ thông tin được nhận Giấy  khen của Công đoàn cơ quan Bộ Y tế trao tặng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2018.

Ban biên tập TTTĐT Cục CNTT


Tin khác

  • Lượt truy cập: 1773791
  • Đang xem: 969