Bệnh viện ở Úc đạt giải thưởng tích hợp thiết bị, an toàn cho bệnh nhân

  • 02/12/2019
Những đổi mới về chăm sóc đã giúp các y tá có thêm 3.000 giờ chăm sóc bệnh nhân tại chỗ - cải thiện 58% hiệu quả chăm sóc và giảm 19% tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện

Những đổi mới về chăm sóc đã giúp các y tá có thêm 3.000 giờ chăm sóc bệnh nhân tại chỗ - cải thiện 58% hiệu quả chăm sóc và giảm 19% tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện (HAIs) .

Hervey Bay, Bệnh viện thánh Stephen có trụ sở tại Queensland, Úc là bệnh viện  gần đây nhất đã đạt Giải thưởng HIMSS Davies.


Ảnh minh họa

Bệnh viện này đã được công nhận về việc sử dụng công nghệ được kết nối để tăng cường an toàn cho bệnh nhân và cải thiện chất lượng.

Theo HIMSS, nhân viên của bệnh viện thánh Stephen (Úc) luôn đảm bảo rằng sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, và việc triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử của họ cũng được thiết kế chặt chẽ từ việc nhập thông tin người dùng cho tới các thông tin lâm sàng, theo thông tin từ hiệp hội Tiêu chuẩn Quốc gia Úc và UnitingCare Queensland.

Nhân viên CNTT tại bệnh viện đã làm việc để nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề kỹ thuật, giúp thực hiện đúng tiến độ dự án và phù hợp với các nguyên tắc đó.

Tất nhiên, hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) của bệnh viện mới chỉ là sự khởi đầu - sau đó bệnh viện đã phát triển công nghệ để cho phép kết nối liền mạch các thiết bị y tế tại điểm chăm sóc và trong quy trình làm việc, cho phép các công cụ theo dõi bệnh nhân và hỗ trợ ra quyết định theo thời gian thực.

Theo HIMSS, các phân tích đã giúp giảm tỷ lệ nhiễm trùng tại bệnh viện liên tục trong bốn năm qua,.

Ngoài ra, việc tích hợp thiết bị y sinh đã giúp các y tá có thêm 3.000 giờ chăm sóc bệnh nhân tại chỗ - cải thiện 58% hiệu quả chăm sóc, loại bỏ MRSA  (nhiễm tụ cầu vàng kháng methicillin),  và giảm 19% các chấn thương khác mắc phải tại bệnh viện.

Ngày 20 và 21 tháng 11, tại Sydney, HIMSS hợp tác với Cơ quan Y tế số Úc tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Y tế số HIMSS Australia.

Hội nghị, với chủ đề là khả năng liên thông và chăm sóc kết nối, dự kiến ​​sẽ quy tụ các đại diện từ Cơ quan Y tế số Úc, các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe công và tư từ Úc và từ khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương .

Đoàn Nga
Theo Healthcare


Tin khác

  • Lượt truy cập: 3357866
  • Đang xem: 2129