Tìm kiếm ứng dụng cải thiện ứng phó thảm họa

Eisenhower Health đang tìm phần mềm để phát triển mạng lưới thông tin liên lạc toàn diện hơn, phù hợp với các tình huống khẩn cấp và ứng phó với thảm họa.

Eisenhower Health đang tìm phần mềm để phát triển mạng lưới thông tin liên lạc toàn diện hơn, phù hợp với các tình huống khẩn cấp và ứng phó với thảm họa.


Ảnh minh họa

Tổ chức này có trụ sở tại Rancho Mirage ở bang California, Hoa Kỳ. Họ đang thực hiện các bước đi này sau sự cố xả súng trong khuôn viên của họ vào hồi tháng ba. Họ chuyển sang phần mềm từ công ty truyền thông chăm sóc sức khỏe Mobile Heartbeat để cải thiện khả năng của mình.

Sau vụ việc, Mobile Heartbeat đã viết một báo cáo có chứa phân tích dữ liệu thông tin liên lạc từ các đơn vị bệnh viện bị ảnh hưởng, và cùng nhau, tổ chức và nhà cung cấp phát triển các khuyến nghị để cải thiện các quy trình hiện có và cơ cấu thông tin liên lạc của bệnh viện.

Theo giám đốc điều dưỡng Ann Mostofi, phó Giám đốc Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Eisenhower Health “Bệnh viện cần hiểu rằng liên lạc đóng một vai trò rất quan trọng, giúp thông báo cho nhân viên, bệnh nhân và những người khác về những diễn biến đang xảy ra trong các tình huống khẩn cấp”.

Những cải tiến được thực hiện tại bệnh viện bao gồm việc triển khai các thiết bị di động, được gọi là MH-CURE, cho phép đội ngũ an ninh của Eisenhower gửi thông tin cập nhật của bệnh viện một cách kịp thời, kết hợp với các nhóm chiến lược khác trong cơ sở để triển khai các trung tâm chỉ huy sự cố, nhanh chóng cho phép giao tiếp hai chiều giữa các nhóm chiến lược.

Trong hướng dẫn ứng phó khẩn cấp từ các nhà cung cấp về cách sử dụng các ứng dụng trong khi xảy ra sự cố nguy hiểm có kể lại vụ xả súng hàng loạt vào Tháng 10/2017 ở Las Vegas, Hoa Kỳ, khi 199 bệnh nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Sunrise và Trung tâm y tế. Bảy giờ sau đó ca trực sáng mới đến để chăm sóc cho các nạn nhân.

Đoàn Nga
Theo Healthdata


Tin khác

  • Lượt truy cập: 1773963
  • Đang xem: 955