Kính thông minh được điều khiển bằng vòng polycarbonate

  • 14/11/2019
Công ty North, Canada gần đây đã ra mắt kính thông minh Focals.

Focals được ghép với điện thoại di động qua Bluetooth và iOS hoặc ứng dụng Android để hiển thị hình ảnh màu có độ phân dải 110 x 110 pixel qua hình chiếu võng mạc.


Ảnh minh họa

Cùng với Focals, Loop là một vòng polycarbonate cũng kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Loop hoạt động như một phím điều khiển 4 chiều với chức năng nhấn để nhấp mà bạn sử dụng để điều hướng ứng dụng Focals. Ứng dụng Focals cho phép bạn định cấu hình các ứng dụng điện thoại thông minh đã chọn và tùy chỉnh cảnh báo và âm thanh.

Theo North, bạn có thể sử dụng Focals để xem lịch, vị trí và danh bạ cũng như gửi và nhận tin nhắn văn bản. Bạn có thể lên lịch đi xe với Uber, nói chuyện với Alexa và hơn thế nữa. Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng Loop để chụp ảnh màn hình ứng dụng Focals và chụp ảnh bằng camera trên điện thoại thông minh của bạn.

Focals có thể sử dụng tối đa 15 giờ cho mỗi lần sạc pin và Loop kéo dài tới 3 ngày cho mỗi lần sạc. Một hộp sạc đi kèm chứa tối đa 3 lần sạc cho Focals.

Hiện nay, Focals đã có trong các showroom thường trực ở Brooklyn và Toronto và các cửa hàng pop-up ở nhiều thành phố khác nhau. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng định cỡ Focals chỉ dành cho iOS.

Hà Hiền

Theo Healthtechinsider


Tin khác

  • Lượt truy cập: 2144301
  • Đang xem: 60