Cán bộ, đoàn viên Cục Công nghệ thông tin hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

(18/03/2019)
Ngày 14/3/2019, hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức. Cán bộ, đoàn viên Cục Công nghệ thông tin đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng với mong muốn thực hiện nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”.
Phát biểu tại chương trình, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh: Cơ quan Bộ là cơ quan đầu Ngành Y tế chỉ đạo quản lý của cả nước, thì việc tham gia hưởng ứng của các cán bộ, công chức, đoàn thanh niên Cơ quan Bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện tinh thần đi đầu trong các hoạt động đưa chính sách vào cuộc sống, noi gương cho các đơn vị khác thực hiện. Đây cũng là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của con người. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên Cơ quan Bộ Y tế đã trở thành hoạt động thường niên tại cơ quan góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngay từ sáng sớm cán bộ công chức viên chức người lao động Cục Công nghệ thông tin đã đến đăng ký và được tư vấn kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu với mong muốn thực hiện nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”.

Một số hình ảnh cán bộ, đoàn viên của Cục tham gia hiến máu:

 
 
Ban biên tập TTĐT

Tin khác