Lễ kết nạp Đảng viên mới

(07/01/2019)
Trong ngày 28/12 vừa qua, được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Ban cán sự Đảng và Đảng ủy Bộ Y tế, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Trần Tùng, chuyên viên Phòng Y tế điện tử 1. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin; Đồng chí Phạm Xuân Viết, Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin; Đồng chí Nguyễn Trường Nam, Phó bí thư Chi bộ Cục Công nghệ thông tin; Đồng chí Nguyễn Thế c


Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng  đồng chí Trần Tùng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Quý Tường ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ cũng yêu cầu đồng chí Trần Tùng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong công việc, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.


Ban Biên tập TTTĐT Cục CNTT


Tin khác