Dịch vụ theo dõi từ xa dành cho bệnh nhân cấy ghép tim

(26/12/2018)
Dịch vụ mới cho phép các nhà cung cấp theo dõi bệnh nhân của họ một cách chủ động.

Hệ thống Y tế Ochsner tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ theo dõi từ xa dành cho bệnh nhân cấy ghép tim sẽ được sử dụng ở khắp Louisiana, Arkansas, Mississippi, Alabama và Georgia. Nhà cung cấp đã ký thỏa thuận với Geneva Health Solutions (GHS) để cung cấp dịch vụ. Hệ thống GHS sẽ thúc đẩy lập kế hoạch và báo cáo tự động hoàn toàn với sự hợp tác từ Epic EHR của Ochsner.

Ảnh minh họa

Hàng triệu người Mỹ đã được cấy ghép các thiết bị trợ tim. Bệnh nhân có các thiết bị này, chẳng hạn như máy tạo nhịp tim, máy khử rung tim và máy ghi vòng, truyền dữ liệu tim quan trọng từ thiết bị cấy ghép của họ đến nhà cung cấp qua nền tảng điện toán đám mây. Việc truyền dữ liệu này cho phép các nhà cung cấp theo dõi bệnh nhân của họ một cách chủ động trong cả quá trình theo dõi thiết bị thường xuyên và cảnh báo về các vấn đề về thiết bị hoặc các vấn đề lâm sàng, như rung nhĩ và các chỉ số về suy tim. Nền tảng tổng hợp dữ liệu từ cổng thông tin giám sát từ xa, các cuộc thăm khám tại văn phòng và các cuộc thăm khám ER của tất cả các nhà sản xuất thiết bị chính. Dịch vụ giám sát từ xa GHS giúp các nhà cung cấp quản lý dữ liệu đến trong môi trường ngoại trú.

Ông Todd Mule, Phó chủ tịch, Hệ thống y tế Ochsner cho biết: “Ochsner cam kết đầu tư vào công nghệ lấy bệnh nhân làm trung tâm và tự tin rằng việc hợp tác với Geneva Health Solutions sẽ tăng cường hơn nữa những gì chúng tôi có thể cung cấp cho nhóm chăm sóc bệnh nhân và phối hợp với nhóm chăm sóc thông qua nền tảng hồ sơ y tế điện tử của chúng tôi, đó là Epic. Sự đầu tư và nhiệt tình cho công nghệ của Ochsner cung cấp cho bệnh nhân sự phối hợp chăm sóc được tăng cường, thuận tiện và kết quả tốt hơn”.

Được thành lập bởi một nhóm các bác sĩ tim mạch và công nghệ, Geneva Health Solutions biến dữ liệu thiết bị tim thành thông tin hành động để cải thiện quy trình làm việc lâm sàng và chăm sóc bệnh nhân cho các thực hành về tim mạch trên toàn nước Mỹ. Hiện nay, dịch vụ GHS và nền tảng đang được sử dụng trong hơn 60 thực hành về tim mạch trên toàn nước Mỹ, cải thiện quy trình làm việc cho bác sĩ và nhân viên, tăng sự tuân thủ của bệnh nhân, xác định các vấn đề về thiết bị hoặc tình trạng tim nghiêm trọng của bệnh nhân và giúp giảm chi phí khi nhập viện.

Hoa Hồng
Theo hitconsultant

 

 

 

 

 

 

 


Tin khác