Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm và nghỉ hưu các chức vụ Lãnh đạo các đơn vị của Bộ Y tế

(30/09/2018)
Ngày 31/8/2018, tại Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm quyền Phụ trách, Quản lý và Điều hành Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; bổ nhiệm lại Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; quyết định nghỉ hưu đối với Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin.

Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng chí Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế công bố các Quyết định đồng chí Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo giữ chức Quyền phụ trách, Quản lý và Điều hành Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lương Chí Thành, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng đồng chí Lương Chí Thành, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận quyết định nghỉ hưu. Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lương Chí Thành cho Ngành Y tế và mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, đồng chí sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Bộ Y tế nói chung và đặc biệt là Cục Công nghệ thông tin nói riêng.

Với các đồng chí được bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Ngô Quang và đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng, với mong muốn trên cương vị của mình, hai đồng chí tiếp tục cùng tập thể, lãnh đạo đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp y tế trong cả nước.


Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngô Quang, quyền Phụ trách, Quản lý và điều hành Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo trân trọng gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bộ trưởng, đồng chí Thứ trưởng Lê Quang Cường và Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Cục đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn, đồng chí Nguyễn Ngô Quang cùng đồng chí Nguyễn Tuần Hưng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 05/09/2018, Cục Công nghệ thông tin cũng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lương Chí Thành, Phó cục trưởng Cục CNTT và đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt, Phó trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm Ứng dụng CNTT y tế, Cục CNTT về nghỉ hưu theo chế độ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay 

Ban biên tập TTTĐT Cục CNTT

 


Tin khác