VistaTablet theo dõi 8 dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân từ mọi nơi

(31/08/2018)
VistaTablet cho thấy kết quả của bệnh nhân được cải thiện với công nghệ giám sát từ xa tiên tiến.

VitalConnect là một tập đoàn hàng đầu về công nghệ cảm biến sinh học dạng đeo để theo dõi không dây, đã công bố sự ra mắt của VistaTabletTM, công cụ này là thế hệ tiếp theo của nền tảng Vista SolutionTM để theo dõi bệnh nhân theo thời gian thực. VitalConnect là tập đoàn hàng đầu với sự phê chuẩn của FDA cho cả hai giải pháp tại bệnh viện và tại nhà. Giao diện di động của VistaTablet mang lại cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân chưa từng có quyền truy cập vào dữ liệu dấu hiệu quan trọng một cách liên tục bộ cảm biến sinh học dạng đeo của VitalPatch® bất kể bệnh nhân ở đâu. Bộ cảm biến sinh học VitalPatch là thiết bị y tế loại 2 nhỏ nhất và nhẹ nhất được FDA phê chuẩn, đo lường 8 dấu hiệu quan trọng trong thời gian thực.

VistaTablet là một thiết bị di động cầm tay lưu trữ an toàn và truyền các dấu hiệu quan trọng được đo bởi bộ cảm biến sinh học VitalPatch, biểu thị dữ liệu này cục bộ cho bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua nền tảng Vista Solution. Tính di động của VistaTablet hỗ trợ phân tích từ xa kịp thời bởi những người chăm sóc cho bệnh nhân bất kể họ ở trong bệnh viện hay ở nhà. Nền tảng Vista Solution cho phép tất cả bệnh nhân dễ dàng truy cập vào dữ liệu sinh lý học cho thông qua ứng dụng dựa trên đám mây đi kèm hoặc được xem trực tiếp trên VistaTablet.

Ảnh minh họa

Do chi phí chăm sóc sức khỏe, dân số già ngày càng tăng (số người từ 65 tuổi trở lên dự kiến ​​tăng gấp đôi vào năm 2060) thì VistaTablet đã cho thấy kết quả của bệnh nhân được cải thiện với công nghệ giám sát từ xa tiên tiến, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bắt đầu hướng bệnh nhận về các chương trình chăm sóc tại nhà. Vista Solution, hiện nay cùng với VistaTablet di động, giúp thay đổi mô hình chăm sóc truyền thống, cho phép các chương trình tại nhà phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc tại nhà chất lượng. Trong các môi trường chăm sóc tại nhà, bệnh nhân nhận được sự giám sát từ xa và liên tục đã cho thấy giảm số lần tái nhập viện và giảm tổng chi phí chăm sóc so với việc điều trị tại bệnh viện. Cho phép bệnh nhân được ở nhà, thay vì ở lại bệnh viện lâu dài, đã được chứng minh là giảm chi phí chăm sóc sức khỏe trong khi cải thiện kết quả bệnh nhân.

Sự ra mắt của thiết bị VistaTablet tiếp tục mở rộng khả năng của nền tảng Vista Solution được sử dụng bên ngoài bệnh viện. Cùng với đó, VistaTablet và bộ cảm biến sinh học VitalPatch cung cấp giải pháp giám sát kín đáo và thoải mái nhất để tăng cường chăm sóc bệnh nhân.

Hoa Hồng
Theo prnewswire

 

 

 

 

 


Tin khác