Cục CNTT gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi năm 2017-2018

Sáng 10/8, Cục Công nghệ thông tin tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục.


Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục CNTT; đồng chí Mai Thị Nữ, Phó chủ tịch Công đoàn Cục CNTT cùng toàn thể  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hơn 30 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các phòng, trung tâm trực thuộc Cục.

Tại buổi lễ tuyên dương, PGS.TS. Trần Quý Tường thay mặt Chi ủy, lãnh đạo Cục CNTT chúc mừng, tuyên dương các cháu học sinh đã nỗ lực phấn đấu có nhiều cố gắng, chăm chỉ học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích học tập trong năm học 2017-2018. Nhiều cháu đã đạt học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia. Trong năm học 2018-2019, mong các cháu tiếp tục phấn đấu, phát huy thành tích đã đạt được, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặtBuổi gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Cục CNTT đến thế hệ măng non là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban biên tập TTTĐT Cục CNTT

Tin khác

  • Lượt truy cập: 1423864
  • Đang xem: 1153