Sắp diễn ra cuộc đại chiến của các robot "made in Vietnam"

(09/03/2018)
Với các fan hâm mộ những trận chiến khốc liệt giữa các đấu sĩ thép, giải đấu Đại chiến Robot (Robofight 2018) sắp diễn ra sẽ là sự kiện không thể bỏ qua.
 Giải đấu Robofight 2018 do hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE) tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 4.2018. Đây là lần đầu tiên một giải đấu robot quy mô được tổ chức dành cho những tín đồ robot tại Việt Nam.

Đến với giải đấu, các đội sẽ mang tới những robot điều khiển từ xa được đầu tư công nghệ hiện đại cùng với chiến thuật độc đáo, hứa hẹn đem lại cho khán giả những trận chiến nảy lửa theo đúng nghĩa đen.

Theo quy định của ban tổ chức, các robot dự giải có kích thước lên đến 500x500x500 mm. Ngoài cách tấn công cơ học thông thường, các robot dự giải còn có thể phun lửa để tấn công đối thủ.

Không chỉ phải tìm cách hạ gục đối thủ, các đấu sĩ robot còn phải đối phó với những hố, bẫy trên sân đấu. Những yếu tố này sẽ đẩy tính chiến thuật và sự khốc liệt của các trận đấu lên đến mức tối đa.

Không đơn thuần là giải đấu tìm ra người chiến thắng, Robofight còn là nơi các đội tham dự phô diễn kỹ thuật, công nghệ, thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo. Đồng thời, giải đấu cũng sẽ chắp cánh cho những sáng tạo từ ý tưởng thành hiện thực và tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm đa nghành kết hợp Cơ khí - Điện - Điện tử.

Bảo Bình
Theo khampha.vn


Tin khác