Chia tay, tri ân đồng chí Nguyễn Thị Quốc Tuấn về nghỉ hưu theo chế độ

(05/03/2018)
Sáng nay, ngày 05/03/2017, Cục Công nghệ thông tin tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Quốc Tuấn, Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm Ứng dụng CNTT y tế, Cục CNTT về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi chia tay có các đồng chí lãnh đạo, các phòng, trung tâm trong Cục cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cục CNTT.


Tại buổi gặp mặt, chia tay, PGS. TS. Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ Cục CNTT thay mặt lãnh đạo Cục đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Quốc Tuấn đối với sự phát triển của Cục CNTT. Trong 37 năm công tác, với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết trong công việc; sự giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống, đồng chí Nguyễn Thị Quốc Tuấn luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng và nể phục của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Cục. Trải qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau thời gian cống hiến, đồng chí trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ, người mẹ, người công dân có ích, đóng góp công sức nơi cư trú.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, các đồng chí Lãnh đạo trong Cục tặng hoa và quà lưu niệm hết sức ý nghĩa cho đồng chí Tuấn để ghi nhận sự đóng góp của đồng chí đối với đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Quốc Tuấn đã chia sẻ những tình cảm chân thành

Trong không khí xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Quốc Tuấn đã chia sẻ những tình cảm chân thành, gửi tới tập thể Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Cục lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc  toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Cục luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng Cục CNTT ngày một lớn mạnh.

Tiếp đó, bằng lời ca, tiếng hát, các cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Cục gửi đến đồng chí Tuấn những tình cảm tri ân. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, nghĩa tình và đầy lưu luyến.Ban biên tập

Tin khác