Cách giảm tác động từ bức xạ điện thoại di động

Việc sử dụng điện thoại di động vẫn có nguy cơ với sức khỏe và người dùng cần biết cách giảm tác động từ bức xạ điện thoại di động.

Phần mềm Quản lý y tế của nhóm bác sĩ Việt nhận cúp vàng ở Hàn Quốc

Chiều 8-12, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về Khoa học và công nghệ SIIF 2018 tại Hàn Quốc đã vinh danh, trao cúp vàng cho phần mềm Quản lý y tế thông minh đa nền tảng của đoàn bác sĩ thuộc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.

5 quan niệm sai lầm về bảo mật đám mây

Theo báo cáo của Forcepoint, các doanh nghiệp đang chuyển sang bảo mật dựa trên đám mây để linh hoạt hơn và giảm độ phức tạp, nhưng một số quan niệm sai lầm vẫn tồn tại.

Đề xuất thành lập liên minh chính phủ điện tử 4.0

Liên minh có thể giúp việc xây dựng những dự án lớn trên nền tảng 4.0 - chẳng hạn như chính phủ điện tử - được triển khai và thực thi nhanh nhất.

Xây dựng hệ sinh thái số do người Việt tự phát triển, làm chủ?

"Thứ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Nguyễn Thành Hưng đánh giá các doanh nghiệp Việt hiện nay đã đủ năng lực làm chủ công nghệ, làm chủ thị trường trong nước, thậm chí là mang sản phẩm tiến ra khu vực.

Đầu tư 4,5 triệu USD nghiên cứu giải mã gen người Việt

4,5 triệu USD sẽ được đầu tư để nghiên cứu giải mã gen người Việt nhằm tạo ra hệ cơ sở dữ liệu cảnh báo, điều trị sớm một số bệnh, giúp phát triển các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hướng đến từng cá nhân.

Úc tiến tới cho phép cảnh sát truy cập dữ liệu mã hóa

Hạ viện Úc hôm 6-12 đã thông qua một dự luật buộc các công ty công nghệ như Google, Facebook và Apple phải cung cấp cho chính phủ các thông tin cần thiết của khách hàng nhằm phục vụ cuộc điều tra chống tội phạm.

Đề xuất về thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng vốn nhà nước

Bộ Thông tin và Truyền thông đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng vốn nhà nước

Đề nghị xây dựng Nghị định về kết nối và chia sẻ dữ liệu số

Bộ Thông tin và Truyền thông đang đề nghị xây dựng Nghị định về kết nối và chia sẻ dữ liệu số nhằm tạo thêm cơ sở pháp lý thuận lợi cho việc tổ chức, kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu giữa các cơ quan, tổ chức trong quá trình hoạt động góp phần thực hiện các mục tiêu của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính.

Đầu năm 2019, Việt Nam sẽ thử nghiệm 5G

Theo dự kiến, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sẽ công bố kế hoạch phát triển 5G vào ngày 01/01/2019, các doanh nghiệp ngay sau đó có thể lập tức cho tiến hành thử nghiệm 5G.

Trang: 1/236, Tổng số tin: 2590
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối