Mỹ cho phép dùng trí thông minh nhân tạo chẩn đoán bệnh

Lần đầu tiên Mỹ cho phép lưu hành thiết bị y tế sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để chẩn đoán bệnh mắt ở người bị tiểu đường.

Sau smartpone, trí tuệ nhân tạo sẽ được tích hợp trên những thiết bị nào?

Bộ vi xử lý kèm theo tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) được trang bị trên các smartphone cao cấp hiện nay sẽ dần xuất hiện trên các thiết bị khác như ô tô, máy tính cá nhân, camera an ninh, loa thông minh và toàn bộ các dòng smartphone tương lai.

Đẩy mạnh sử dụng chữ ký số di động đáp ứng sự bùng nổ giao dịch điện tử

Các giao dịch điện tử thông qua thiết bị di động của các tổ chức, người dân ngày càng gia tăng. Sử dụng chữ ký số di động sẽ giúp đảm bảo ATTT cho người dùng khi thực hiện những giao dịch này.

Hỗ trợ thí điểm 5 bệnh viện triển khai chữ ký số

Chiều 16/4, Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y tế đã tổ chức cuộc họp trao đổi giữa Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế, Ban Cơ yếu Chính phủ, Bộ Thông tin & Truyền thông, một số bệnh viện và các doanh nghiệp công nghệ thông tin nhằm đề xuất giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các cơ sở y tế.

Sách trắng CNTT-TT Việt Nam 2018 sẽ sớm ra mắt

Ngày 13/4/2018, tại Hà Nội, Ban Biên soạn Sách Trắng Công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam 2018 đã họp phiên đầu tiên. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Trưởng Ban Biên soạn chủ trì phiên họp, cùng dự có đại diện các thành viên trong Ban

Luật bản quyền hiện đại không theo kịp tư duy của trí tuệ nhân tạo

Luật bản quyền sẽ thế nào khi mà kỹ thuật AI và học máy đang len lỏi vào mọi lĩnh vực và ai sẽ là người sở hữu sản phẩm của trí tuệ nhân tạo? đó là một câu hỏi lớn hiện nay.

Đánh giá kết quả triển khai thí điểm phần mềm Thống kê y tế tại Cà Mau

Sáng ngày 9/4/2018, Cục Công nghệ thông tin phối hợp cùng Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tổ chức chuyến làm việc, khảo sát, đánh giá kết quả triển khai thí điểm phần mềm Thống kê y tế (DHIS2) tại Sở Y tế Cà Mau.

Tội phạm mạng che giấu việc đào tiền ảo dưới hình thức các ứng dụng hợp pháp

Kaspersky Lab cho biết ngày càng nhiều tội phạm mạng chuyển hướng sử dụng phần mềm độc hại để khai thác tiền mã hoá trên các thiết bị di động của người dùng. Chúng càng lúc tinh vi hơn khi không chỉ sử dụng phần mềm, mà còn cả những công cụ nguy hiểm, che giấu việc đào tiền ở các ứng dụng bóng đá và VPN phổ biến.

5 công nghệ màn hình bảo vệ mắt cho người dùng

Ngành công nghiệp màn hình ngày nay có rất nhiều chuẩn, thông số kỹ thuật và công nghệ liên quan. Hãy dựa vào nhu cầu chính đôi mắt của bạn để chọn được thiết bị có tích hợp màn hình phù hợp.

Kaspersky Lab: cần thu hẹp khoảng cách giới tính trong ngành an ninh mạng

Sự thiếu hụt phụ nữ trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật khiến những người có quan tâm cũng sẽ có thể mất hứng thú về ngành này.

Trang: 1/192, Tổng số tin: 2106
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối