Dữ liệu có thể an toàn khi rời khỏi đám mây?

Trong thời đại vi phạm dữ liệu, các công ty có trách nhiệm bảo vệ các thông tin nhạy cảm. Doanh nghiệp có thể bảo vệ dữ liệu trong quá trình giao dịch bằng cách thực hiện 4 bước đơn giản dưới đây.

4 lời khuyên cha mẹ bảo vệ con an toàn trên mạng xã hội

Những lời khuyên từ các chuyên gia của Facebook sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ có biện pháp bảo vệ con em mình an toàn khi tham gia mạng xã hội.

Công nghệ nguồn mở thay đổi Chính phủ Anh và Hoa Kỳ như thế nào?

Mục đích của chính phủ nên đơn giản - phục vụ cộng đồng - nhưng cách thức mà chính phủ cung cấp các dịch vụ công thường là rắc rối, phức tạp.

AI có thể giúp xây dựng một xã hội bền vững và công bằng hơn

Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tăng năng suất, là chủ đề được nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, ngoài cuộc cách mạng về công nghiệp, AI còn hỗ trợ các công việc dựa trên tri thức, giúp con người đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và sâu sắc hơn. Tiến bộ của công nghệ này giúp giải quyết sự mất cân đối nguồn lực và xây dựng một xã hội công bằng hơn. Ví dụ như AI có tác động rất lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Việt Nam không bỏ lỡ cơ hội trở thành quốc gia lớn mạnh về an ninh mạng

Đó là nhận định của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại phiên khai mạc Hội thảo - Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng Việt Nam 2019 với chủ đề “An toàn, an ninh mạng trong hành trình chuyển đổi số”, diễn ra sáng ngày 17/4/2019, tại Hà Nội.

Cổng Dịch vụ công quốc gia sẽ được đưa vào vận hành trong tháng 11/2019

Theo yêu cầu của Chính phủ, Cổng Dịch vụ công quốc gia kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu với Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp Bộ, tỉnh và các Cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành sẽ được đưa vào vận hành trong tháng 11/2019.

Xu hướng công nghệ 2019

Bạn hãy thử hình dung một doanh nhân đang trò chuyện với trợ lý ảo trong máy tính khi mua vé máy bay; sau đó người này sử dụng đồng hồ đeo tay để điều hành công việc tại công ty cách nơi ở nửa vòng Trái đất… Đó là một số ví dụ liên quan đến xu hướng công nghệ trong năm nay.

Tại sao Big data, học máy và AI là chìa khóa dẫn đến thành công trong năm 2019?

Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang ngày càng thấy tầm quan trọng của việc quản lý dữ liệu một cách hiệu quả để có thể hiểu rõ hơn về lợi thế cạnh tranh.Tuy nhiên, cùng với lượng dữ liệu liên tục mở rộng, doanh nghiệp cần đảm bảo họ có cơ sở hạ tầng phù hợp để kiểm soát những dữ liệu quan trọng và đi trước thời đại .Trong những năm qua, số lượng doanh nghiệp áp dụng các cách quản lý dữ liệu hiện đại gia tăng nhanh, nhiều giám đốc đã tìm kiếm và tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để xử lý

Chi tiêu cho các giải pháp bảo mật dự kiến sẽ tiếp tục tăng trên toàn thế giới

Chi tiêu trên toàn thế giới cho các dịch vụ liên quan đến bảo mật về phần cứng, phần mềm được dự báo sẽ đạt 103,1 tỷ USD vào năm 2019, tăng 9,4% so với năm 2017. Tốc độ tăng trưởng này dự kiến sẽ tiếp tục trong vài năm tới khi các ngành công nghiệp đầu tư nhiều vào các giải pháp bảo mật để đáp ứng với các yêu cầu và ứng phó với một loạt các mối đe dọa.

Trung tâm dữ liệu kích hoạt bởi dữ liệu là gì và cách hoạt động?

Cùng khám phá các bước để đạt được một trung tâm dữ liệu được kích hoạt bởi dữ liệu trong các thị trường định hướng dữ liệu lớn ngày nay.

Trang: 1/289, Tổng số tin: 3177
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối