IBM cảnh báo về phần mềm tấn công sử dụng AI

Hãng công nghệ IBM vừa đưa ra lời cảnh báo về các chương trình tấn công mạng có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng vượt qua cả những hệ thống bảo vệ vững mạnh nhất hiện nay.

Bộ Y tế và Công ty Cổ phần FPT ký thỏa thuận về CNTT y tế

Ngày 16/8 tại Hà Nội, Bộ Y tế đã ký thỏa thuận hợp tác với FPT về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin y tế giai đoạn 2018-2028.

Đề nghị góp ý thông tư quy định thí điểm về bệnh án điện tử

Công văn đề nghị góp ý thông tư quy định thí điểm về bệnh án điện tử, ục công nghệ thông tin – Bộ Y tế chủ trì xây dựng dự thảo thông tư “ quy định thí điểm về bệnh án điện tử”. Cục Công nghệ thông tin đề nghị nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với dự thông tư thí điểm về bệnh án điện tử.

FDA phê chuẩn bộ công cụ phân tích nước tiểu tại nhà sử dụng camera điện thoại thông minh

Tel-Aviv, công ty có trụ sở tại Israel đã được FDA phê chuẩn cho Dip.io, một bộ công cụ phân tích nước tiểu tại nhà biến điện thoại thông minh thành thiết bị chẩn đoán lâm sàng.

Các kỹ thuật mới cho thấy tình trạng của chi lành còn lại ở những người sử dụng chi giả

Các nhà nghiên cứu từ ĐH Salford đã sử dụng công nghệ mới để chỉ ra những người có cánh tay và bàn tay giả đang có các chi lành bị tổn thương.

Ứng dụng phát hiện độ bao phủ của kem chống nắng trên da

Văn phòng sáng chế của Mỹ đã cấp bằng sáng chế của Apple cho ứng dụng phát hiện kem chống nắng, có thể được tích hợp vào Apple Watch hoặc iPhone và bao gồm chức năng tăng cường thực tế.

Máy tính có thể dự đoán tuổi tim, nguy cơ mắc bệnh tim

Hệ thống máy tính đánh giá sức khỏe trực tuyến mới có thể dự đoán tuổi của tim và nguy cơ mắc bệnh tim mạch dựa trên rất nhiều yếu tố.

Bảo mật đám mây: có nên công khai?

Khách hàng của công nghệ đám mây công khai cần phải rõ ràng hơn về trách nhiệm của họ là gì để đảm bảo dữ liệu và ứng dụng của họ được các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công khai lưu trữ. Theo các chuyên gia, hiện đang có một sự hiểu lầm về bao nhiêu phần trách nhiệm của nền tảng AWS, Azure và Google Cloud có để đảm bảo cho khách hàng của họ. Nền tảng của họ chắc chắn an toàn và di chuyển khối lượng công việc vào đám mây có thể an toàn hơn nhiều so với các trung tâm dữ liệu trước đây, tuy nhiên c

Công nghệ kỹ thuật số liệu có gây ra tình trạng trầm cảm ở thanh thiếu niên?

Mặc dù có nhiều ý kiến quan ngại rằng công nghệ kỹ thuật số có thể làm trầm trọng thêm chứng trầm cảm, tuy nhiên trong một khảo sát gần đây, hầu hết thanh thiếu niên được hỏi cho biết công nghệ đã không tạo ra quá nhiều sự khác biệt.

Trang: 1/218, Tổng số tin: 2390
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối