Sở Y tế Hà Nội tăng cường công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2019

Ngày 22/1, Sở Y tế ban hành Kế hoạch số 309/KH-SYT về việc công tác cải cách hành chính năm 2019.

Lấy công nghệ thông tin làm nền tảng cho cải cách hành chính về y tế

Ngành y tế đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào các lĩnh vực chuyên môn cũng như quản lý y tế, quản lý kinh tế, quản lý thuốc, quản lý vật tư tiêu hao, theo dõi người bệnh… để đơn giản hóa thủ tục hành chính và đẩy nhanh việc làm thủ tục khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh

Blockchain - Từ khóa của năm 2018

(NB&CL) Blockchain được đánh giá là công nghệ chìa khóa dẫn dắt cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Năm 2018 là năm bùng nổ của công nghệ 10 năm tuổi nhưng còn rất non trẻ này khi từ khóa "blockchain" xuất hiện khắp mọi nơi.

Gmail đã chặn được 99.9% thư rác nhờ AI

(CLO) Vào năm 2015, Google đã thành lập một bộ phận với tên gọi TensorFlow để giúp phát triển bộ lọc tin nhắn spam cho người dùng Gmail. Với bộ lọc mới được đưa vào sử dụng từ tháng trước, công ty cho rằng Gmail hiện tại đã chặn hơn 100 triệu tin nhắn spam mỗi ngày.

Thông tư hướng dẫn thực hiện chương trình mục tiêu công nghệ thông tin giai đoạn 2016 -2020 bắt đầu có hiệu lực

Ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 23/2018/TT-BTTTT về việc Hướng dẫn thực hiện Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin đoạn đoạn 2016-2020. Hiệu lực của thông tư bắt đầu từ ngày 11 tháng 2 năm 2019

Mạng xã hội Facebook đang vi phạm pháp luật Việt Nam như thế nào?

Hơn 10 năm chính thức bước vào Việt Nam với hơn 58 triệu người dùng, mạng xã hội này đã và đang khiến các cơ quan quản lý phẫn nộ vì những vi phạm luật pháp đang diễn ra hàng ngày.

Giá trị, lợi ích, vai trò và định hướng sử dụng Kiến trúc Chính phủ điện tử trong khu vực công tiểu tại bang Western Australia

Chính quyền tiểu bang Western Australia đã cam kết cải cách khu vực công, bao gồm giảm chi phí và tăng hiệu quả cung cấp dịch vụ công, cũng như kích thích tăng trưởng trong nền kinh tế nhà nước...

Hệ thống AI chẩn đoán bệnh nhi như một bác sĩ chuyên nghiệp

Một chương trình trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc chẩn đoán bệnh nhi chính xác như một bác sĩ thực thụ, có thể sớm đưa vào hỗ trợ các chuyên gia y tế.

5 sự kiện CNTT-TT nổi bật năm 2018

Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 là sự kiện nổi bật nhất trong lĩnh vực CNTT-TT Việt Nam năm qua.

WIPO: Trung Quốc và Mỹ dẫn đầu về AI nhưng Mỹ vẫn thu Trung Quốc ở một điểm này

Có thể khẳng định, AI giờ đây là cuộc đua song mã giữa Mỹ và Trung Quốc nhưng xét về nhiều mặt, Trung Quốc đang cho thấy những lợi thế lớn hơn nhiều so với Mỹ trong việc nắm bắt công nghệ AI.

Trang: 1/282, Tổng số tin: 3102
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối