Trang chủ
Xem bằng giao diện mới
Sáng 10/8, Cục Công nghệ thông tin tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục.
Sáng nay (6/8), Cục CNTT tổ chức mừng sinh nhật công chức, viên chức có ngày sinh vào tháng 8. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực giúp tăng cường tình đoàn kết, tạo môi trường làm việc thân thiện, cổ vũ tinh thần, tự giác phấn đấu vươn lên của CC, VC, người lao động trong Cục.
Ngày 3/8/2018, Trung tâm Tích hợp dữ liệu, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn công nghệ BKAV.
Một nhóm nghiên cứu quốc tế do nhà sinh học toán học Fran Supek tại IRB Barcelona đứng đầu đã phát triển phương pháp học máy để dự đoán các chức năng gen chưa biết của vi khuẩn.
Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ của công tác xây dựng Đảng. Thời gian qua, Chi ủy Cục Công nghệ thông tin luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; coi việc phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ chính trị thường xuyên nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ phát triển mạnh cả về chất và lượng.
THÔNG BÁO
Thông báo tiếp nhận hồ sơ dự thi "Y tế thông minh năm 2018"
Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức cuộc thi Y tế thông minh
Tra cứu ICD10
Tra cứu ICD10
Sự lan truyền toàn cầu về y tế điện tử
Sự lan truyền toàn cầu về y tế điện tử
TIN ĐỌC NHIỀU
Bảo mật đám mây: có nên công khai? (42)
Công nghệ kỹ thuật số liệu có gây ra tình trạng trầm cảm ở thanh thiếu niên? (37)
Công nghệ in 3D sản xuất cánh tay máy 3D cử động như tay thật (49)
Cục CNTT gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi năm 2017-2018 (70)
Lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển và triển khai phần mềm quản lý bệnh viện (HIS) (59)
KHẢO SÁT
Xin bạn cho ý kiến WEB mới
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập:
Đang xem: -2172

LIÊN KẾT
Cục CNTT gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi năm 2017-2018 (10/08/2018) Trang in Trang in
Sáng 10/8, Cục Công nghệ thông tin tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục.


Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục CNTT; đồng chí Mai Thị Nữ, Phó chủ tịch Công đoàn Cục CNTT cùng toàn thể  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hơn 30 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các phòng, trung tâm trực thuộc Cục.

Tại buổi lễ tuyên dương, PGS.TS. Trần Quý Tường thay mặt Chi ủy, lãnh đạo Cục CNTT chúc mừng, tuyên dương các cháu học sinh đã nỗ lực phấn đấu có nhiều cố gắng, chăm chỉ học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích học tập trong năm học 2017-2018. Nhiều cháu đã đạt học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia. Trong năm học 2018-2019, mong các cháu tiếp tục phấn đấu, phát huy thành tích đã đạt được, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặtBuổi gặp mặt tuyên dương học sinh giỏi thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Cục CNTT đến thế hệ măng non là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban biên tập TTTĐT Cục CNTT
Có thể gửi bài này theo đường link sau Copy
Tags: |
Tin cùng chuyên mục

CỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - BỘ Y TẾ VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 135 Núi Trúc - Ba Ðình - Hà Nội.
Ðiện thoại: 024.37368315 (máy lẻ 18, 22); Thư điện tử: cntt@moh.gov.vn.
Chịu trách nhiệm: PGS. TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng.   
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 58/GP-TTĐT ngày 06/02/2017.
Ghi rõ nguồn Cục Công nghệ thông tin hoặc ehealth.gov.vn hoặc ictmoh.gov.vn khi phát hành lại thông tin.