Play Store của Google chứa hàng loạt các ứng dụng đang ngấm ngầm theo dõi trẻ nhỏ

Hiểm hoạ khôn lường cho trẻ nhỏ đang đến từ hàng loạt các ứng dụng trên Play Store của Google.

Đã tìm được phương pháp “lấy” thông tin từ máy tính cô lập

Các nhà khoa học ở Đại học Ben Gurion (Israel) đã tìm được phương pháp mới để trích xuất dữ liệu từ máy tính bị cô lập về vật lý. Phương pháp sử dụng loa và tai nghe này được gọi là MOSQUITO

IBM: Tình trạng rò rỉ dữ liệu người dùng trong năm 2017 đã giảm mạnh nhờ... ransomware

Với ransomware, dữ liệu của người dùng sẽ "chỉ" bị mã hóa ngay trên thiết bị mà không hề rò rỉ ra ngoài.

Cảnh báo 40 điểm yếu an toàn thông tin trên các thiết bị mạng của Cisco

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến nghị các quản trị viên kiểm tra, rà soát ngay các thiết bị mạng có thể bị ảnh hưởng.

Nội dung an toàn thông tin sẽ được đưa vào một số trò chơi truyền hình

Các cơ quan, tổ chức liên quan chuẩn bị các nội dung về an toàn thông tin phù hợp, đưa vào một số Chương trình trò chơi truyền hình có đông người xem như Đường lên đỉnh Olympia, Ai là triệu phú…

3,6 triệu người dùng châu Á đã trở thành nạn nhân trong vụ 87 triệu người dùng Facebook bị rò rỉ dữ liệu

Sáng nay, Facebook đã tiết lộ rằng hơn 3,6 triệu người dùng dịch vụ của họ ở châu Á có thể đã có thông tin cá nhân bị rò rỉ cho Cambridge Analytica.

Dạy con trẻ biết cách tránh xa video clip độc hại trên mạng xã hội

Hiện nay trẻ nhỏ có xu hướng sử dụng các sản phẩm công nghệ sớm, trong đó YouTube là một trong những ứng dụng quen thuộc. Tại chương trình Talkshow “YouTube an toàn cho trẻ em,” các chuyên gia đã cảnh báo về những rủi ro khi sử dụng ứng dụng này trong bối cảnh mà “nhiều khi trẻ em còn giỏi công nghệ hơn cả ba mẹ của chúng.”

Đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong thế giới kết nối

Sáng nay 5/4, Hội thảo - Triển lãm quốc gia về An ninh bảo mật 2018 (Security World 2018) với chủ đề "Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng trong thế giới kết nối" đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.

Bài toán cân bằng giữa phát triển kinh tế số và an ninh mạng

“Thế giới ngày nay đang chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 dựa trên nền tảng sự phát triển của Công nghệ thông tin và Truyền thông, mở ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao trình độ công nghệ, năng lực sản xuất và cạnh tranh trong chuỗi sản phẩm; tạo ra sự thay đổi lớn về hình thái kinh doanh dịch vụ; mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo; giảm đáng kể chi phí giao dịch, vận chuyển; tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn và đầy tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ số và Int

Xâm phạm riêng tư, buông lời thù ghét gia tăng trên Internet ở Việt Nam

Số người dùng Internet ở Việt Nam được xếp ở thứ hạng cao trên thế giới. Tuy nhiên, quyền riêng tư, thông tin cá nhân của người dùng chưa được quan tâm từ cả hai phía, bản thân người dùng và các quy định, chính sách.

Trang: 1/29, Tổng số tin: 309
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối