Cách bảo vệ an toàn các thông tin lưu trữ trong điện thoại thông minh

Cảm ơn sự phát triển của Apple và các hãng điện thoại smartphone khác, ngày nay chúng ta có thể đi mọi nơi với mọi thứ nằm trong túi và ví. Nhiều hơn nữa, điện thoại còn có thể lưu trữ giúp chúng ta không cần phải mang theo mình một đống giấy tờ hay những cục nhựa như thẻ tín dụng, vé máy bay, đơn thuốc,…

Tự vệ trên mạng xã hội: kỹ năng sống cần thiết thời @

Đã qua rồi thời đại con người tra tấn nhau bằng đòn roi hay vũ khí. Với mạng xã hội, bất cứ ai cũng có thể trở thành quan tòa phán xét người khác, gây tổn thương cho những người không quen biết bằng ngôn từ xấu xa, ác ý.

Làm cách nào để không trở thành nạn nhân của phần mềm gián điệp

Kể từ năm 2017, phần mềm gián điệp ngày càng lộng hành hơn khi cho phép hacker điều khiển dữ liệu của công ty và nắm giữ mật khẩu cho đến khi nhận được tiền chuộc và đã trở thành một trong những vũ khí đáng sợ nhất và là cỗ máy sinh tiền cho tội phạm mạng. Ngày càng có nhiều tin tặc hacker chuyển sang dùng phần mềm gián điệp vì nó mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đặc biệt dễ bị đe dọa bởi loại phần mềm ransomware.

Rất nhiều thiết bị android có chứa lỗ hổng bảo mật ngay từ khi xuất xưởng

Nguồn gốc của những lỗ hổng này, theo nghiên cứu, lại bắt nguồn từ chính các nhà sản xuất.

Blockchain có phải là giải pháp cho bảo mật dữ liệu

Chúng ta chưa quan tâm đúng mức đến vấn đề bảo mật thông tin

Tin tặc có thể đánh cắp dữ liệu từ doanh nghiệp nhờ sử dụng số fax

Máy fax hiện vẫn là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các tổ chức, doanh nghiệp, tuy nhiên lỗ hổng giao thức truyền thông đang khiến chúng dễ bị tổn hại bởi các cuộc tấn công mạng.

Mối nguy hại từ IoT botnet ‘Hide and Seek’

Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra loại virus độc hại IoT botnet đầu tiên có thể tồn tại sau khi khởi động lại thiết bị và vẫn còn lưu lại trên các thiết bị bị lây nhiễm sau thỏa hiệp ban đầu.

Nâng cao nhận thức bảo mật trong hoạt động cấy ghép

Dưới áp lực của các cuộc tấn công ngày càng tinh vi, thiết bị y tế an ninh mạng sẽ trở thành một lĩnh vực chuyên biệt quan trọng cho các tổ chức y tế nghiên cứu trong những năm tới.

Mạng lưới chống gián đoạn có thể sẽ thay đổi bộ mặt của Internet

Kiến trúc của internet không đòi hỏi những con đường liên tục trên các điểm, đó là những gì NASA cho biết như một thông báo về bộ mặt của internet sẽ thay đổi vào một ngày nào đó.

Cần chủ động phát hiện và ngăn chặn tấn công mạng

Đại diện Cục An toàn thông tin (ATTT), Bộ TTTT đã nhấn mạnh nội dung này tại phiên họp Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan nhà nước khối các cơ quan Trung ương năm 2018 mới đây.

Trang: 1/33, Tổng số tin: 362
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối