Singapore tìm cách tái cấu trúc các hệ thống CNTT của chính phủ

Thủ tướng Lee Hsien Loong vạch ra kế hoạch của chính phủ để di chuyển một số hệ thống sang đám mây và xây dựng một bộ các thành phần phần mềm tiêu chuẩn hóa có thể được sử dụng để phát triển nhanh các ứng dụng mới.

Vai trò của con người trong tương lai máy của Google

Vai trò của con người trong tương lai máy của Google

Google + bị đóng cửa vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), lỗ hổng API trên Google+ đã vô tình cho phép các nhà phát triển bên ngoài truy cập vào dữ liệu riêng tư của người dùng.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia có nhiệm vụ gì?

Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định 1616 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia trực thuộc Cục An toàn thông tin (ATTT).

Trong tương lai, số phận của các bệnh nhân hôn mê sẽ do thuật toán máy tính quyết định

Các nhà nghiên cứu tại Trung Quốc sẽ sử dụng một thuật toán để xác định xem liệu một bệnh nhân hôn mê có thức dậy lần nữa hay không.

Đã có thể kết nối bộ não của 3 người khác nhau, chia sẻ suy nghĩ với nhau

Các nhà thần kinh học người Mỹ đã có thể kết nối thành công 3 bộ não khác nhau vào chung một luồng suy nghĩ, cho phép cả ba có thể chia sẻ suy nghĩ với nhau để giải quyết cùng một vấn đề.

Thành phố thông minh – Đích đến tương lai

Loài của chúng ta đã nhận ra những lợi ích của cuộc sống đô thị. Chúng ta đã đẩy nhanh quá trình di cư ra khỏi địa hình nông thôn và tiến vào vào các hộp kim loại xếp chồng gọn gàng cao hàng ngàn feet trên bầu trời.

Chăm sóc sức khỏe: “hũ mật ong” cho tội phạm có tổ chức

Chỉ một tháng sau vụ việc 1,5 triệu hồ sơ bệnh nhân của Tổ chức Y tế lớn nhất của Singapore là SingHealth bị xâm phạm, Sở Y tế Hồng Kông đã trở thành nạn nhân mới nhất. Điều này là vô cùng đáng tiếc nhưng hầu như không quá ngạc nhiên.

Google và 4 cuộc “cách mạng” trong ngành tin học

Với doanh thu trong năm 2017 cao gần gấp 5 lần tổng sản phẩm nội địa GDP của cả nước Cam Bốt, Google gần như chiếm thế độc quyền trong nhiều lĩnh vực công nghệ số. Để bước lên đỉnh cao, công ty do Larry Page và Sergey Brin sáng lập đã khai mở nhiều con đường mới cho thế giới tin học. Hai mươi năm nữa Google sẽ ra sao ?

Có nên lo lắng trước việc Robot đã có thể giao tiếp với nhau?

Một khi robot đã có thể giao tiếp, tương tác với nhau liệu chúng ta có nên lo lắng tới một tương lai mà ở đó con người không hiểu và kiểm soát được những gì robot đang giao tiếp?

Trang: 1/228, Tổng số tin: 2502
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối