RaySearch giới thiệu một phiên bản mới của hệ thống thông tin ung thư

(30/07/2018)
Hãng RaySearch đã ra mắt RayCare 2A, phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin ung thư (OIS). R

RayCare được xây dựng để hỗ trợ quy trình làm việc trong một trung tâm ung thư hiện đại, kết nối các ngành ung thư khác nhau, nâng cao hiệu quả và đảm bảo sử dụng tối ưu các nguồn lực.


Ảnh minh họa

RayCare đang phát triển nhanh chóng với đầu vào lâm sàng từ các trung tâm ung thư hàng đầu trên toàn thế giới. Phiên bản lâm sàng đầu tiên của RayCare được phát hành vào tháng 12 năm 2017, và Mạng lưới Ung thư Iridium ở Bỉ bắt đầu sử dụng nó trên lâm sàng chỉ sau hai tháng. Phiên bản RayCare 2A giới thiệu các tính năng mới và một loạt các cải tiến hệ thống chung.

Các tính năng mới bao gồm lập kế hoạch dựa trên nhiệm vụ và dựa trên quy tắc cho tất cả tài nguyên phòng khám, quản lý tài liệu lâm sàng và biểu mẫu được kết nối với các chức năng quản lý công việc và các chức năng quản lý điều trị bổ sung. Quy trình tiên tiến của RayCare đã được tăng cường hơn nữa để cho phép tùy chỉnh với từng quy trình bệnh nhân, cũng như tự động nắm bắt và quản lý các mã có thể lập hóa đơn từ các tác vụ được thực hiện trong quy trình làm việc.

RayCare 2A cũng kết hợp RayPACS, một hệ thống hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh giúp cho việc truy xuất và chia sẻ hình ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng. RayPACS được tích hợp đầy đủ với hệ thống quản lý luồng công việc RayCare, cho phép quy trình làm việc hình ảnh tự động. Tất cả các đối tượng DICOM và phi DICOM có liên quan đến xạ trị ung thư đều có thể được lưu trữ và các quy tắc cho định tuyến DICOM có thể được thiết lập dễ dàng dựa trên bất kỳ thẻ DICOM nào.

Hà Hiền

Theo Newsmedical


Tin khác