Ứng dụng mới của NHS cải thiện chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

(29/07/2018)
Một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mới được thiết kế dành riêng cho bệnh nhân của Cơ quan Dịch vụ y tế quốc gia ở Anh NHS sẽ cung cấp một phương pháp tiếp cận an toàn tới hồ sơ thực hành chung.

Ứng dụng được phát triển bởi NHS Digital và NHS England sẽ cho phép bệnh nhân tạo ra lịch hẹn, đặt lịch kê đơn thuốc lặp lại, quản lý bệnh mạn tính. Nó cũng sẽ cung cấp phương pháp tiếp cận đường dây trợ giúp 111 của NHS để trợ giúp các yêu cầu y tế khẩn cấp.


Ảnh minh họa

Matthew Swindells, Giám đốc điều hành của NHS England cho biết ứng dụng mới này sẽ đưa NHS lên vị trí hàng đầu thế giới bằng cách trao quyền cho tất cả bệnh nhân sử dụng công nghệ số để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và liên hệ với NHS theo cách phù hợp với họ

NHS đang nghiên cứu để hoàn thành website Thư viện ứng dụng NHS, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, website này sẽ cung cấp thông tin và tài nguyên bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như quản lý các bệnh mạn tính và sức khỏe tâm thần. Ngoài ra. NHS đang cài đặt wifi miễn phí ở các bệnh viện thực hành chung.

Hà Hiền

Theo Clinical


Tin khác