FDA phê chuẩn thiết bị siêu âm cầm tay

(21/07/2018)
Hãng Healcerio tại Hàn Quốc đã ra mắt thiết bị siêu âm cầm tay không dây Sonon 300L tại thị trường Mỹ sau khi thiết bị này được Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) Mỹ phê chuẩn

Sonon 300L được thiết kế nhằm giúp cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu hiệu quả hơn với việc thông tin liên tục để chẩn đoán hoặc chuyển bệnh nhân tới chuyên gia. Hệ thống này cung cấp công nghệ siêu âm linh hoạt với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí siêu âm thường với  giao diện người dùng đơn giản, có thể tìm hiểu trong vài phút.


Ảnh thiết bị


Sonon 300L là một thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, có thể sử dụng ở mọi nơi với ứng dụng di động được tải từ Googeplay hoặc Apple App Store.

Hệ thống này cũng cung cấp các giao thức hình ảnh y tế bao gồm chuẩn hình ảnh DICOM và PACS (hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh). Sử dụng điều khiển cảm ứng ngón tay để hoạt động, hệ thống này cung cấp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác để cải thiện chăm sóc bệnh nhân và cải thiện hiệu quả. Sonon 300L có tuổi thọ pin chụp liên tục ba giờ, vượt xa các thiết bị siêu âm cầm tay khác.

Sonon 300L cũng cung cấp tùy chọn siêu âm chẩn đoán mới cho các phòng khám, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, bệnh viện nhỏ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và khu vực nông thôn và các khu vực nghèo, nơi các yêu cầu về chi phí, không gian và yêu cầu di chuyển khiến cho siêu âm thường khó thực hiện.

Hà Hiền

Theo Itnonline


Tin khác