Thiết bị đeo dành cho việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà

(05/07/2018)
NurseCaller là một thiết bị dễ sử dụng được thiết kế cho các bệnh nhân tại nhà.

Khi bệnh viện tiếp nhận bạn, nút gọi là một trong những vật đầu tiên được bạn chú ý. Nút này thường được gắn ở thanh chắn giường hoặc khăn trải giường. Xe lửa, xe buýt và máy bay có nút dừng khẩn cấp hoặc nút trợ giúp. Khi chúng ta ngày càng trở nên kết nối thì càng có nhiều cách tiếp cận để được giúp đỡ xuất hiện.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Homestead đã ra mắt nút gọi NurseCaller, một thiết bị đeo dễ sử dụng mà tên của thiết bị đã mô tả chức năng của nó. Được thiết kế cho các bệnh nhân tại nhà, NurseCaller có loa ngoài tích hợp hai chiều để người gọi có thể nói chuyện trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Theo công ty, pin sạc lithium 800 mAh của NurseCaller dùng được trong khoảng 3 ngày. Đèn LED và những cảnh báo bằng văn bản thông báo cho bệnh nhân và những người khác khi cần sạc pin. Được yêu cầu tuân thủ đầy đủ theo đạo luật HIPPA, NurseCaller không giữ lại bất kỳ thông tin bệnh nhân nào và số cuộc gọi không hiển thị. Bệnh nhân được khuyến khích đeo NurseCaller không thấm nước trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Giao thức NurseCaller gửi tin nhắn văn bản đến 3 nhà cung cấp theo thứ tự ưu tiên của bệnh nhân, tiếp theo là các cuộc gọi  đến cùng một số điện thoại theo cùng thứ tự.

Hai dịch vụ tùy chọn sử dụng thiết bị GPS tích hợp của Nursecaller: Fall Alerts và Wander Alerts. Khi thiết bị đeo có thể phát hiện ngã mà không có hoạt động tiếp theo nào để chỉ ra việc nhận ra tình trạng đó, nó sẽ gửi tin nhắn SMS. Với hàng rào địa lý, nếu một bệnh nhân vượt ra khỏi chu vi được thiết lập trước, một lần nữa, các tin nhắn SMS sẽ chuyển sang các liên hệ trong thiết lập. NurseCaller là giao dịch mua một lần dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia chuyên nghiệp; giá dao động từ 59-89 đô la Mỹ tùy thuộc vào số lượng. Dịch vụ hàng tháng dao động từ 16-19 đô la Mỹ, tùy thuộc vào số lượng. Khách hàng lẻ có thể mua NurseCaller với giá cao hơn cho thiết bị và dịch vụ hàng tháng.

Các ngôi nhà, cửa hàng, ô tô và các môi trường khác được kết nối toàn cầu sẽ trở thành hiện thực vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, cho đến khi chúng ta đạt được điểm kết nối toàn cầu thì các thiết bị như NurseCaller sẽ đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng đặc biệt.

Hoa Hồng
Theo healthtechinsider

 

 

 

 

 

 

 


Tin khác