Glooko ra mắt nền tảng phân tích bệnh tiểu đường

(16/06/2018)
Công ty Glooko đã thông báo về việc ra mắt phiên bản mới của nền tảng ứng dụng web Glooko. Trang web này nhằm cung cấp cho người dùng nhiều tài nguyên hơn với công cụ điều hướng được sắp xếp hợp lý và các phân tích, biểu đồ về bệnh tiểu đường.

Sam Wyndbrant, giám đốc quản lý sản phẩm của Glooko cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi cung cấp cho các bác sĩ lâm sàng các báo cáo và phân tích toàn diện nhất về dữ liệu bệnh tiểu đường hiện có”.


Ảnh minh họa

Nền tảng mới nhất sẽ bao gồm thông tin chi tiết về cách tập thể dục, hấp thu thức ăn và các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến đường huyết, cũng như biểu đồ và biểu đồ được mã hóa màu. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng các báo cáo về tiêm insulin, các tính năng theo dõi thuốc và số liệu thống kê.

Công nghệ này được phát triển bằng cách sử dụng các tính năng từ nền tảng của Diasend và Glooko. Hai công ty sáp nhập vào mùa thu năm 2016. Tại thời điểm sáp nhập, hai công ty cho biết họ sẽ tận dụng năng lực toàn cầu của Diasend với nền tảng thân thiện với người dùng của Glooko.

Hà Hiền

Theo Mobihealthnews


Tin khác