FDA phê chuẩn nền tảng phục hồi thần kinh tại nhà của MindMaze

(14/06/2018)
Công ty MindMaze có trụ sở tại Thụy Sĩ đã nhận được sự phê chuẩn của FDA cho MindMotion Go, một nền tảng liệu pháp phục hồi thần kinh được game hóa để điều trị tình trạng suy giảm thần kinh mức độ vừa và nhẹ cho bệnh nhân tại nhà.

Sử dụng công nghệ ghi lại chuyển động thực dựa trên Microsoft Kinect, Go đã khuyến khích sự tham gia của bệnh nhân vào hàng loạt hoạt động trong môi trường 3D nhằm thúc đẩy chức năng vận động và thực hiện nhiệm vụ.


Ảnh minh họa

Sự phê chuẩn này diễn ra một năm sau khi công ty nhận được sự phê chuẩn cho nền tảng MindMotion Pro, một nền tảng tương tự cho bệnh nhân bị suy giảm nghiêm trọng và phải chăm sóc tại bệnh viện sớm.

Tej Tadi, CEO và là người sáng lập MindMaze cho biết: “Hiện nay, với hai sản phẩm MindMotion được FDA phê chuẩn, MindMaze cung cấp đầy đủ các giải pháp chăm sóc phục hồi thần kinh cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú ở Mỹ”.

Theo trang web của MindMaze, Go có thể được thiết lập, hiệu chuẩn và sẵn sàng để sử dụng trong chưa đầy năm phút và có khả năng theo dõi hiệu suất của người dùng theo thời gian. Nền tảng này cho đến nay chỉ có ở châu Âu. Cả Go và Pro được sử dụng bởi hơn 1.300 bệnh nhân tại 45 trung tâm y tế kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Hà Hiền

Theo Mobihealthnews

 

Tin khác