Oshi Health ra mắt ứng dụng dành cho bệnh nhân viêm ruột

(11/06/2018)
Oshi Health, một công ty khởi nghiệp kỹ thuật số chuyên về sức khỏe hệ tiêu hóa đã ra mắt một ứng dụng di động được thiết kế đặc biệt để giúp những bệnh nhân bị viêm ruột hiểu và kiểm soát tình trạng bệnh của họ

Theo CEO của Oshi, Daniel Weinstein, với bệnh viêm ruột, một số bệnh nhân trải qua những đợt bùng phát thường xuyên, khó chịu, một số người tình trạng bệnh thuyên giảm và hầu như không ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Về tình trạng này vẫn còn nhiều điều chưa được làm rõ.


Ảnh minh họa

Weinstein đã mô tả ứng dụng này như một nền tảng di động “tất cả trong một” với ba mục tiêu chính: theo dõi tình trạng bệnh và lối sống, giáo dục bệnh nhân, kiểm soát sự hoạt động của bệnh. Để hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây nên các đợt bùng phát bệnh, bệnh nhân có thể ghi lại các triệu chứng, đo các chỉ số chất lượng sống và các yếu tố khác được cho là có ảnh hưởng tới bệnh như chế độ ăn uống, giấc ngủ và tập luyện.

Cùng với đó, người sử dụng cũng có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh với các bài viết mang tính chất giáo dục, các tài liệu được giới thiệu trong ứng dụng. Ứng dụng hiện đã có khoảng 40 bài viết.

Với những công cụ này và một số công cụ khác - như lời nhắc, khảo sát và hỏi đáp chuyên gia - mục tiêu chung của ứng dụng là giúp bệnh nhân hành động và cải thiện tình trạng của họ.

Những nỗ lực kỹ thuật số này sẽ là nền tảng cho mục tiêu dài hạn của Oshi bao gồm việc biến cộng đồng bệnh nhân bị viêm ruột thành nguồn lực dữ liệu tiềm ẩn để nghiên cứu bệnh, cá nhân hóa thông tin và khả năng điều trị dựa trên kỹ thuật số mới.

Hà Hiền

Theo Mobihealthnews


Tin khác