Nền tảng y tế từ xa dành cho chăm sóc ban đầu

(30/05/2018)
Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, bệnh nhân có thể dễ dàng nhận dịch vụ chăm sóc từ xa.

Công ty 98point6 có trụ sở tại Seattle đã công bố sự ra mắt nền tảng chăm sóc ban đầu theo yêu cầu. Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, bệnh nhân ở 10 tiểu bang có thể dễ dàng nhận dịch vụ chăm sóc từ xa từ một bác sĩ thông qua dịch vụ được hỗ trợ học máy và trí tuệ nhân tạo.

Robbie Cape, CEO và là nhà đồng sáng lập của 98point6, cho biết: “Có quá nhiều người không nhận được sự chăm sóc ban đầu mà họ cần, và đó là một vấn đề. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho việc chăm sóc ban đầu có thể tiếp cận và với giá cả phải chăng, sử dụng sớm và thường xuyên, dẫn đến tổng chi phí chăm sóc sức khỏe giảm. Tính phổ biến của điện thoại thông minh kết hợp với kỳ vọng của người tiêu dùng cho các giải pháp đơn giản, thay đổi cuộc sống mang lại cơ hội cho việc chăm sóc theo yêu cầu. 98point6 đáp ứng người tiêu dùng thông qua dịch vụ chăm sóc ban đầu có sẵn khi nào và ở đâu họ cần”.

Công nghệ của 98point6 tự động xây dựng hồ sơ bệnh nhân thông qua những đáp ứng của bệnh nhân, giảm thời gian cho bác sĩ từ việc thu thập tiểu sử bệnh nhân ban đầu, cập nhật biểu đồ hoặc thực hiện các nhiệm vụ hành chính khác. Thay vào đó, bác sĩ sẽ nói chuyện với bệnh nhân khi chẩn đoán, điều trị hoặc trả lời các câu hỏi liên quan đến sức khỏe, tất cả thông qua hệ thống nhắn tin trong ứng dụng an toàn. Sau đó bệnh nhân nhận được một kế hoạch chăm sóc cá nhân, bao gồm cả việc kê đơn thuốc và làm các xét nghiệm nếu cần thiết, hoặc được giới thiệu đến một cơ sở chăm sóc ban đầu để chăm sóc trực tiếp.

Mặc dù dịch vụ ban đầu là miễn phí cho bệnh nhân trong phiên bản beta, nhưng phiên bản đầy đủ sẽ yêu cầu đăng ký trong 12 tháng với mức phí giới thiệu là 20 đô la. Một mô hình định giá đăng ký cũng có sẵn cho các nhà tuyển dụng muốn cung cấp cho nhân viên của mình dịch vụ chăm sóc ban đầu từ xa.

Công ty cho biết họ có kế hoạch đưa dịch vụ đến tất cả 50 tiểu bang và Đặc khu Columbia vào cuối năm nay.

Hoa Hồng
Theo mobihealthnews

 

 


Tin khác