Ứng dụng mới giúp những người bị rối loạn phát triển thần kinh theo dõi các triệu chứng

(28/04/2018)
Công ty phân tích dữ liệu Trayt đang ra mắt ứng dụng mới giúp bệnh nhân bị các rối loạn phát triển thần kinh và rối loạn não cũng như những người chăm sóc họ theo dõi các triệu chứng bệnh.

ng dụng này có thang điểm đánh giá đồng thời nhiều bệnh cũng như đánh giá hiệu quả điều trị của chúng. Nó cũng có thể cung cấp các báo cáo về sự tiến triển bệnh và cung cấp cho người sử dụng các thông tin chi tiết hữu ích.

Ảnh minh họa

Theo Malekeh Amini, nhà sáng lập và CEO của Trayt, ứng dụng của Trait được thiết kế để điều trị một cách tổng thể cho bệnh nhân và cho đến nay nhóm nghiên cứu đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng y tế và từ những người sử dụng chương trình thử nghiệm.

Sự ra mắt ứng dụng này là một cột mốc có ý nghĩa trong việc hướng tới mục tiêu chuyển đổi hệ thống chăm sóc sang các rối loạn não và cải thiện kết quả của bệnh nhân.

Ứng dụng này hướng tới nhu cầu của bệnh nhân bị bệnh tự kỉ, rối loạn tăng động giảm tập trung và các rối loạn não khác. Trayt cũng có nền tảng dựa trên web với các giao diện dành cho phụ huynh, bác sĩ và các nhà trị liệu.

Hà Hiền

Theo Mobihealthnews


Tin khác