TheraNic ra mắt nền tảng phục hồi chức năng từ xa

(28/04/2018)
Hãng TheraNic đã ra mắt ứng dụng TheraNow, một nền tảng trực tuyến giúp kết nối bệnh nhân với các bác sĩ vật lý trị liệu qua điều trị từ xa.
Richa Kohli, đồng sáng lập và là CEO của Theranic cho biết: “Hàng nghìn người lao động ở Mỹ bị chấn thương trong khi làm việc khiến họ mất thu nhập và chất lượng sống giảm sút”. Họ có thể gặp nhiều khó khăn khi phải chờ đợi, thăm khám, chịu các khoản chi phí y tế.

Ảnh minh họa

Bệnh nhân giờ đây có thể đăng ký qua website hoặc tải ứng dụng này. Sau đó họ đặt lịch hẹn cho từng cuộc tư vấn. Trong khi tư vấn, bệnh nhân và bác sĩ trị liệu có thể cùng lập một kế hoạch điều trị.

Nền tảng này cho phép bệnh nhân tạo ra các cuộc gọi video 2 chiều và gửi tin nhắn an toàn. Các bác sĩ cũng có thời gian để sàng lọc trước và xem xét hồ sơ y tế của bệnh nhân dựa trên những gì người sử dụng cung cấp.

Bệnh nhân có thể tải các tài liệu để các bác sĩ TheraNow có thể xem xét thông qua hồ sơ trước đó. Tất cả thông tin đều phù hợp với đạo luật HIPAA. Bệnh nhân có thể trả phí cuộc hẹn khi họ đặt lịch trực tuyến.

Hà Hiền

Theo Mobihealthnews


Tin khác