Teladoc, Microsoft phối hợp mở rộng y tế từ xa

(12/03/2018)
Teladoc cam kết cung cấp giải pháp y tế từ xa ưu việt cho các khách hàng.

Teladoc, nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc ảo, thông báo mở rộng hợp tác với Microsoft để tăng cường năng lực y tế từ xa.

Do các dịch vụ y tế từ xa đang ngày càng trở nên phổi biến trong chăm sóc thông thường, các nhà phát triển đang tìm cách để tăng cường năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và bác sĩ. Bằng cách kết hợp nền tảng của Teledoc với nền tảng đám mây Microsoft Azure, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ hy vọng cải thiện tiếp cận chăm sóc ảo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân.

Chủ tịch Teladoc cho biết: “Teladoc cam kết cung cấp giải pháp y tế từ xa ưu việt cho các khách hàng của chúng tôi. Bất kể là nền tảng Microsoft Azure hay các nền tảng Microsoft khác, trọng tâm của chúng tôi vẫn là cung cấp một nền tảng an toàn, linh hoạt và đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng trong hệ thống y tế của chúng tôi”.

Teledoc đặt mục tiêu tận dụng Azure để cung cấp dịch vụ y tế từ xa cho hơn 250 bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe. Cải thiện tiếp cận y tế từ xa có thể đáp ứng nhu cầu bệnh nhân, cải thiện chăm sóc và luồng công việc. Cùng với Microsoft, Teledoc có thể thúc đẩy các dịch vụ đám mây Azure được chứng nhận HITRUST để cung cấp các ứng dụng an toàn, có khả năng mở rộng cao cho khách hàng.

Mai khôi
Theo healthtechinsider


Tin khác