Phần mềm tự động nhập thông tin vào hồ sơ sức khỏe điện tử

(10/03/2018)
Phần mềm Healthpac cải thiện độ chính xác và giảm thời gian chờ đợi.

Acuant sẽ hợp tác với Healthpac, nhà cung cấp phần mềm quản lý thanh toán và thực hành y tế để phát triển một hệ thống thông tin nhận dạng tích hợp tự động để giảm thời gian chờ đợi trong quá trình nhập thông tin của bệnh nhân.

Sử dụng công nghệ của Acuant, thu thập thông tin bệnh nhân từ thẻ bảo hiểm và ID của chính phủ và tự động điền vào các hồ sơ y tế điện tử, Healthpac, phục vụ hơn 30.000 nhà cung cấp ở 43 tiểu bang, sẽ có thể sử dụng sự hợp tác này để cải thiện độ chính xác và giảm thời gian chờ đợi.

Buddy Claborn, Giám đốc điều hành của Healthpac cho biết: "Các tổ chức chăm sóc sức khoẻ đang tìm kiếm các cách để hợp lý hóa quy trình và hiệu quả hơn. Bằng cách hợp tác với Acuant, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có lựa chọn tốt nhất để cải thiện quá trình nhập thông tin của bệnh nhân, rút ​​ngắn đáng kể thời gian giao dịch với việc thu thập dữ liệu tự động làm giảm sai sót và thời gian giao dịch".

Bằng cách loại bỏ dữ liệu nhập vào, giảm số lượng lỗi và tăng hiệu quả, các tổ chức có thể xử lý yêu cầu nhanh chóng và chính xác hơn.

Yossi Zekri, Giám đốc điều hành của Acuant cho biết: "Chuyển dịch quá trình giao dịch bằng giấy sang kỹ thuật số không chỉ cắt giảm các thủ tục giấy tờ mà còn cho phép các tổ chức chăm sóc sức khoẻ cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân. Phần mềm Healthpac giải phóng nhân viên y tế khỏi những hệ thống giấy tờ tẻ nhạt, thay thế chúng bằng các công cụ tự động hóa mạnh mẽ. Kết hợp các giải pháp nhận dạng của Acuant làm giảm chi phí liên quan đến các hình thức rườm rà, không cần thiết và thông tin không chính xác, cải thiện lưu lượng thông tin bệnh nhân và các giao dịch”.

Hoa Hồng
Theo clinical-innovation


Tin khác