Cục CNTT chào mừng ngày 8/3

(08/03/2018)
Sáng ngày 7/3/2018, Ban lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin, Ban chấp hành Công đoàn Cục đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018).

Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của PGS.TS. Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng; TS. Phạm Xuân Viết, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng đại diện Chi ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các phòng, trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Đồng chí Trần Quý Tường đánh giá cao vai trò của các cán bộ nữ đang công tác tại Cục

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quý Tường đánh giá cao vai trò của các cán bộ nữ đang công tác tại Cục. Nhiều nữ cán bộ trong Cục đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Cục. Nhiều nữ cán bộ đã khẳng định năng lực chuyên môn được lãnh đạo Cục tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong năm 2017, rất nhiều cán bộ nữ được Bộ Y tế và Cục khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, trong lao động sáng tạo xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà“. Đây là những thành tích đáng tự hào của các cán bộ nữ trong Cục. Cục trưởng mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa, giữ lửa đoàn kết giúp Cục ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt thay mặt toàn thể chị em trong Cục gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các nam đồng nghiệp

Đáp lại những tình cảm đặc biệt của Lãnh đạo và Cục dành cho các chị em, đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt thay mặt toàn thể chị em trong Cục gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các nam đồng nghiệp. Nhân dịp 8/3, các cán bộ nữ xin hứa sẽ cống hiến hết mình, giữ vững ngọn lửa đoàn kết góp sức vì sự phát triển của Cục CNTT.

Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Trần Quý Tường, đồng Phạm Xuân Viết trao hoa, tặng quà tới toàn thể cán bộ nữ. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn đầy lời ca tiếng hát.

Hòa chung không khí tươi vui ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong Cục nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Ban Biên tập TTTĐT


Tin khác