MedStar Health thử nghiệm ứng dụng theo dõi trước sinh

(25/12/2017)
MedStar Health tuyên bố sẽ bắt đầu cung cấp cho các bà mẹ tương lai bộ dụng cụ làm mẹ (Mommy Kit) chứa một ứng dụng iPhone, đo cân nặng và huyết áp không dây.

Hệ thống y tế phi lợi nhuận ở Maryland và thủ đô Washington cho biết họ sẽ liên kết với công ty khởi nghiệp Babyscripts.

Bộ dụng cụ này có thể được sử dụng để tạo ra các dữ liệu về bệnh nhân, và sau đó thu thập và truyền tự động đến người sử dụng và phòng khám. Ứng dụng của Babyscrip cũng cung cấp các hướng dẫn dựa trên bằng chứng được sự thông qua bởi các sĩ sản khoa của bệnh nhân về chế độ dinh dưỡng, dùng thuốc và lối sống hàng ngày

Đồng sáng lập Babyscripts, Juan Pablo Segura cho biết bộ công cụ này sẽ giúp MedStar và các bệnh viện khác quản lý chăm sóc bệnh nhân bên ngoài môi trường bệnh viện và cải thiện sức khỏe.

Babyscripts là một thành viên của  1776, vườn ươm khởi nghiệp toàn cầu và quỹ hạt giống có trụ sở tại Washington, DC. Vào tháng 4 năm 2014, MedStar Health gia nhập 1776 với tư cách là một đối tác sáng lập với dự định tìm ra các giải pháp mới nổi bật nhất cho những thách thức khó khăn đang phải đối mặt trong chăm sóc sức khoẻ.

Hà Hiền

Theo Healthcareitnews


Tin khác